Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai thứ 7, chủ nhật

1190

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, ngoài các lớp đào tạo chính khóa thì còn có các khung đào tạo ngoài giờ hành chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai thứ 7, chủ nhật
Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai thứ 7, chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai thứ 7, chủ nhật

Ngày nay, trước nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai của đông đảo giới trẻ thì Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cũng đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Đồng Nai liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai trên phạm vi cả nước, với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động và điều kiện tuyển sinh có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai ngoài việc được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng với sự tạo điều kiện tốt nhất từ phía nhà trường thì còn có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể sắp xếp thời gian học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Thí sinh có mong muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân thì cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đưa ra, các điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

 • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa…
 • Là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện liên thông mà nhà Trường đề ra thì thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và nếu có mong muốn học lên cao hơn thì có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Với những điều kiện tốt nhất thì Cao đẳng Dược Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên những điều kiện tốt nhất và vững vàng chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, tay nghề của bản thân sau khi ra Trường.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh cho vào túi đựng hồ sơ để tránh thất lạc và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà – Phường Long Bình – Tân Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn