Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai từ ngành học khác

1575

Thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai từ ngành học khác thì cần phải đảm bảo những điều kiện nhất định mà Nhà Trường đề ra.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai từ ngành học khác

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai từ ngành học khác

Do nhu cầu phát triển, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nên ngành Dược đứng trước thực trạng cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy mà hiện nay, sinh viên theo học ngành Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ chắc chắn có được những cơ hội việc làm vô cùng ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai từ ngành học khác

Một mặt để tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Dược cũng đồng thời để giải quyết tình trạng nguồn nhân lực ngành Dược, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, các thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay. Theo đó, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành như Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm…nếu có mong muốn thì đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Đồng Nai tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh là người có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để hoàn thành việc học.

Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Trong trường hợp thí sinh là người liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết để bắt nhịp luôn với công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì Cao đẳng Dược Đồng Nai có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính dành cho các sinh viên không thể thu xếp học các lớp đào tạo chính khóa. Các lớp ngoài giờ hành chính có các lớp buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm các giấy tờ gì?

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai nếu không muốn bị loại bỏ thì thí sinh nhất định phải chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn