Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai Thứ 7, Chủ nhật

Không chỉ mở lớp đào tạo lớp Văn bằng 2 theo giờ hành chính, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn giúp các thí sinh có thể vừa học vừa làm với lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai thứ 7, chủ nhật.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai Thứ 7, Chủ nhật

Thấu hiểu nỗi khó khăn của các bạn trẻ muốn học ngành bản thân thích nhưng không đủ điều kiện để học mà phải làm thêm ban ngày, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tạo mọi điều kiện với thời gian chủ động, các sinh viên không chỉ có thể học vào thứ 7, chủ nhật mà còn có thể học vào các vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Với khung thời gian này, các bạn trẻ không chỉ hoàn thành hoàn thành được công việc mình đang làm mà vẫn theo kịp tiến độ học tập chung.  Đó cũng là lý do Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7, Chủ nhật.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai cũng giống như các lớp đào tạo Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe, các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Dược…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai tuyển sinh

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tùy vào từng đối tượng theo học mà chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có sự khác nhau. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Dược,….
  • Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm…

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Để có thể tham gia vào lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xết tuyển với đầy đủ các giấy tờ liên quan bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hiện nay

Thành công trong nghề không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ một ai nhưng nguyên tắc chung khi bắt đầu một việc nào đó bạn cần xác định cho mình đâu là nơi bạn có thể gửi gắm ước mơ, hoài bão của mình. Đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng liên quan đến sức khỏe con người thì việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt khi trên cả nước có nhiều trường đào tạo, xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược nhưng lại có nhiều cơ sở không đào tạo đúng chuyên ngành đã đăng ký. Do đó, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng mà bất kỳ ai có mong muốn theo đuổi ngành Y – Dược đều không nên bỏ qua chính là Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Với điều kiện học tập tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với quan tâm của ban lãnh đạo Nhà trường,…sẽ đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các sinh viên. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người  đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên có thể theo học ngoài giờ hành chính, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai mở các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung đào tạo linh hoạt như trên thì các thí sinh có thể thu xếp thời gian để vừa học vừa làm. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn