Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai?

1292

“Có thể liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay không?” chính là vấn đề đang được đông đảo giới trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Có thể liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng

Có thể liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng

Trước những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn mà ngành Dược hứa hẹn có thể mang lại cho người học thì hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình và câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc hiện nay chính là “tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai được không?”. Để giúp các bạn trẻ giải đáp thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai xin được khẳng định là:

Có thể liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng

Đây là một trong những điểm mới nhất trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ LĐTB&XH mới đề ra năm 2017, theo đó, các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành mà không cần nhất định là phải đúng ngành nghề đó, chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Để giúp các thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược và các ngành Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ, Cao đẳng Dược Đồng Nai liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Bí quyết học tốt môn chuyên ngành Dược

Bí quyết học tốt môn chuyên ngành Dược

Như vậy, các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc đều có thể liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe hệ đào tạo Trung cấp chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể hoàn thành tốt công việc và trách nhiệm.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, trong thời gian học có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân (có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính). Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc nếu muốn thì có thể học tiếp bằng cách liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược Đồng Nai

Nếu có mong muốn đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai thì ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Trường đưa ra thì còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký dự thi với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn