Công bố điểm chuẩn trúng tuyển Trường Cao đẳng đầu tiên

Với tinh thần làm việc cao độ của cán bộ Nhà trường, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng vừa công bố điểm chuẩn chính thức trước thời gian quy định của Bộ.

Công bố điểm chuẩn trúng tuyển Trường Cao đẳng đầu tiên

Theo quy định của Bộ, chậm nhất là 1/8 tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước sẽ phải công bố điểm chuẩn trúng tuyển đến các thí sinh. Với phương thức làm việc nhanh chóng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng trở thành trường đầu tiên công bố điểm chuẩn với phương thức xét tuyển duy nhất là dựa trên điểm thi THPT quốc gia. Khác với Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, năm 2017, Trường áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai.

Theo nhiều nguồn tin, hiện Trường đã có hơn hơn 9.000 hồ sơ xét tuyển nộp vào trường trong thời gian qua, trong khi chỉ tiêu là 3.000. Nếu thí sinh đã trúng tuyển đến nhập học không đủ, trường sẽ tiếp tục tuyển thêm đợt 2 cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

điểm chuẩn trúng tuyển Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cũng giống như một số trường Cao đẳng trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT với các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Với nhu cầu cần nguồn nhân lực Y Dược với số lượng lớn như hiện nay thì ngành Y Dược trở thành một trong những ngành tiềm năng khi ra trường có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, thí sinh có nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường dù bạn học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai.

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển với điều kiện:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập
  • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự.

Miễn 100% học phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Không chỉ đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn là ngôi trường có mức học phí học thấp nhất so với các Trường cùng đào tạo chuyên ngành Y Dược Cao đẳng và có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên hiện nay. Để giảm gánh nặng kinh tế và giúp sinh viên yên tâm học tập, Nhà Trường miễn giảm 100% học phí năm 2017 dành cho những đối tượng sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT liên tiếp 3 năm đạt học lực giỏi sẽ được miễn 100% .
  • Thí sinh có học lực lớp 12 loại Giỏi và lớp 10, lớp 11 loại Khá sẽ được miễn 50% học phí.
  • Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt khi theo học tại trường.
  • Sinh viên thuộc đối tượng chính sách theo quy định của Nhà Nước như con thương binh, hộ nghèo, liệt sĩ, sống trong khu vực khó khăn, bãi ngang…
  • Ngoài ra sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.
  • Để được miễn giảm học phí của Nhà Trường, thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên cần có Giấy xác nhận của địa phương.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không chỉ hỗ trợ mức học phí giúp sinh viên có thể theo học trong suốt 3 năm, sinh viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại Bệnh viện riêng của Nhà Trường nếu có thành tích học tập xuất sắc. Đối với những sinh viên chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai có thể làm việc tại các đơn vị mà Nhà Trường liên kết hoặc cơ hội làm việc tại nước ngoài như CHLB Đức với mức lương hấp dẫn.

Như vậy thay vì học những ngày có nguy cơ thật nghiệp cao thì tại sao bạn lại không chọn Cao đẳng Y Dược Đồng Nai để phát triển tương lai? Nếu yêu thích và có mong muốn trở thành cán bộ Y tế giỏi trong tương lai, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược Đồng Nai về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn