Đại học Dược Hà Nội thi khối nào?

15749

Biết được Đại học Dược Hà Nội thi khối nào sẽ giúp bạn có sự đầu tư kiến thức hợp lý để tự tin trên con đường chinh phục cánh cửa Đại học của mình.

 Đại học Dược Hà Nội thi khối nào?

Đại học Dược Hà Nội thi khối nào?

Đại học Dược Hà Nội thi khối nào?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Dược nhưng tại một số trường khác, ngành Dược xét tuyển đến 4 tổ hợp môn để tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh. Tuy nhiên Đại học Dược Hà Nội chỉ xét tuyển một tổ hợp môn duy nhất là khối A truyền thống bao gồm các môn: Toán, Vật Lý, Hóa học. Cụ thể, Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.
Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu.

Xem thêm: Các trường đại học TOP trên tuyển sinh từ 15.5 điểm

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với thu nhập hấp dẫn khi theo học ngành Dư

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với thu nhập hấp dẫn khi theo học ngành Dược

Cơ hội nào khác cho thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực?

Việc xét tuyển duy nhất một tổ hợp thi cùng mức điểm chuẩn cao của Đại học Dược Hà Nội là rào cản lớn với thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình. Để mở rộng cánh cửa học tập cho thí sinh, nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược khác áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT bên cạnh xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia để tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018, trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Quy định mới này tạo điều kiện cho mọi đối tượng thí sinh có thể theo đuổi hoài bão của mình mà không cần phải học chuyên khối A hoặc khối B.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với thu nhập hấp dẫn khi theo học ngành Dược

Ngành Dược là ngành học rất tiềm năng và thu hút được nhiều thí sinh. Theo thống kê của Cục quản lý Dược, hiện nay nhân lực ngành Dược tại công ty dược phẩm, bệnh viện, cơ sở y tế… còn thiếu hụt rất trầm trọng. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn dành cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược dù bạn học hệ Trung cấp, Cao đẳng dược hay Đại học.

Bên cạnh đó, việc Việt Nam gia nhập các tổ chức kinh tế trong khu vực và trên thế giới như TPP, AEC đã thúc đẩy các doanh nghiệp dược phẩm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để đẩy mạnh sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Điều này cũng kéo theo sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như công nhân dược, trình dược viên, chuyên viên tư vấn dược, nhân viên nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng… Cho dù làm việc ở môi trường nào trong ngành Dược, bạn đều có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Nếu bạn có ước mơ trở thành một Dược sĩ chân chính trong tương lai, bạn hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn