Điểm chuẩn các trường Công an Nhân dân thấp nhất là 22,75 điểm

1594

Tính tới thời điểm hiện tại đã có 7 Đại học, Học viện Công an Nhân dân công bố điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành với điểm thấp nhất là 22,75 điểm ở ngành D01.

Điểm chuẩn các trường Công an Nhân dân thấp nhất là 22,75 điểm

Điểm chuẩn các trường Công an Nhân dân thấp nhất là 22,75 điểm

Số liệu Ban thông tin Cao đẳng Dược Đồng Nai cập nhật, chỉ tiêu mà các đơn vị thuộc Bộ Công an năm 2017 giảm hơn 50% so với tổng chỉ tiêu của năm 2016 (1.500 chỉ tiêu năm 2017). Trong đó cao nhất là Học viện An ninh nhân dân với 30,5 điểm cho ngành Ngôn ngữ Anh (khối D, nữ) và mức điểm thấp nhất là 22,75 điểm ở ngành D01.

Cụ thể điểm chuẩn các Trường Học viện, Đại học Công an Nhân dân:

 • Đại học Phòng cháy chữa cháy có mức điểm cao nhất là 30,25 ở ngành A00 (tuyển nữ), thấp nhất là 27 điểm ở ngành A00 (tuyển nam).
 • Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có mức điểm vào trường ở các ngành đều từ 25,5 điểm trở lên, trong đó, cao nhất là 28,75 điểm ở ngành A01 (tuyển nữ), thấp nhất là 25,5 điểm ở ngành C03 (tuyển nam).
 • Trường Đại học An ninh nhân dân lấy mức điểm cao nhất ở ngành A01 (tuyển nữ) 28,5 điểm, ngành D01 (tuyển nam) thấp nhất với 24,75 điểm.
 • Đại học Kỹ thuật hậu cần Công an nhân dân có mức điểm cao nhất là 28,25 ở ngành A01 (tuyển nữ), thấp nhất là 22,75 điểm ở ngành D01 (tuyển nam).
 • Học viện An ninh nhân dân có mức điểm cao nhất là 30,5 (tuyển nữ) ở ngành D01.
 • Học viện Cảnh sát nhân dân có mức điểm chuẩn vào trường cao nhất là 29,5 ở ngành A01 (tuyển nữ) và thấp nhất là ngành C03 (tuyển nam) với 25,75 điểm.
 • Học viện Chính trị Công an nhân dân có mức điểm cao nhất là 29 ở mã ngành D01 (tuyển nữ, các tỉnh phía Bắc) và thấp nhất là mã ngành D01 (tuyển nam, khu vực phía Nam) với 23,75 điểm.

Thí sinh nên làm gì nếu không đỗ các Trường Công an năm 2017?

Trở thành sinh viên các Trường Công an Nhân dân là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay nhưng để đạt được mong muốn đó đòi hỏi người học ngoài ý chí quyết tâm vì Tổ quốc, cố gắng trong học tập, rèn luyện thì kết quả thi tốt nghiệp THPT chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu bạn có thể đặt chân vào các trường mang sứ mệnh cao cả này. Nhìn những con số trên, những thí sinh có điểm khá, trung bình sẽ rất khó để có cơ hội trúng tuyển, vậy liệu điều đó có chấm dứt cho một tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều đó sẽ không xảy ra nếu thí sinh biết chọn lựa cho bản thân con đường đúng đắn, phù hợp với nhu cầu của xã hội. Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai chính là  hướng đi mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh những lợi thế về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có thể giúp các thí sinh vượt qua khó khăn về kiến thức chuyên môn để có thể phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường. Đặc biệt trong năm 2017 với chính sách An sinh – Xã hội, thí sinh sẽ có cơ hội miễn 100% học phí nếu nằm trong danh sách những đối tượng quy định mà Nhà Trường đưa ra giúp thí sinh yên tâm học tập và thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên.

Theo đó, những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng và học tập tại môi trường năng động Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ:

 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Đồng Nai

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Đồng Nai

Không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Trường còn mở rộng chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành càng cao của các thí sinh.

Nếu muốn theo học và nhanh chóng thực hiện giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn