Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022 có gì đổi mới?

17Sau đây phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin chi tiết về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Nếu bạn đang có định hướng chuyển sang lĩnh vực sức khỏe và quan tâm đến chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 thì địa điểm lý tưởng bạn không nên bỏ qua là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực nhóm ngành sức khỏe.

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng như điều kiện đầu vào để đăng ký học một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, tổ tư vấn phòng tuyển sinh Y Dược Pasteur sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung, thông tin quan trọng dưới đây.

Những thông tin tuyển sinh quan trọng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Ngành đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học – Mã ngành xét tuyển: 6720602.

Hệ đào tạo: Văn bằng 2

Phương thức đăng ký xét tuyển năm 2022: Xét tuyển thẳng điều kiện đơn giản.

Đối tượng tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022: Tốt nghiệp văn bằng 1 từ trình độ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống GD Việt Nam.

Tổng thời gian đào tạo: 20 tháng (tương đương với 4 học kỳ gồm mỗi kỳ 5 tháng và 1 năm có 2 học kỳ).

Điều kiện xét tuyển đầu vào năm 2022 cụ thể:

Như vậy căn cứ theo quy định tuyển sinh Văn  bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 nêu trên, nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên khóa học 2022 – 2025 tại Trường Cao Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh này cũng được áp dụng cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng các chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.

Bên cạnh đó, ngoài điều kiện thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hợp lệ theo mẫu sau:

Sau khi đã hoàn tất thủ tục giấy tờ hồ sơ theo mẫu thí sinh có thể gửi ngày về trường theo thông tin địa chỉ hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần tại TPHCM

3 Cách đăng ký VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Năm 2022, thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể lựa chọn một trong 3 cách thức đăng ký xét tuyển, cụ thể:

Cách thức thứ nhất: Nếu khoảng cách địa lý xa, không sắp xếp được thời gian đi lại được bạn có thể đăng ký xét tuyển đơn giản bằng cách nhấp vào link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Website chính thức rất nhanh gọn và dễ dàng.

Cách thức thứ hai: Thí sinh tham gia lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách thức thứ ba: Tham gia xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng cách đến trực tiếp VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ đăng ký và hoàn thành thủ tục nhập học theo hướng dẫn của cán bộ phòng tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913