Tuyển sinh lớp đào tạo cuối tuần Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Phương án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 lớp đào tạo cuối tuần được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo với thông tin cụ thể sau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 đăng ký khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn và phù hợp nhất để các Điều dưỡng viên Trung cấp muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng nhanh chóng, trau dồi kiến thức đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa trình độ của Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án kế hoạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển điều kiện đơn giản, thời gian học linh hoạt.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đào tạo thứ 7 & chủ nhật

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay đọc và theo dõi các thông tin tuyển sinh năm 2022 dưới đây.

Phương thức và phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tổ chức mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển điều kiện, miễn thi đối với tất cả trên phạm vi toàn quốc nếu có nhu cầu học.

Điều kiện xét tuyển đầu vào: Học viên đã hoàn thành chương trình cấp 3, thi TN THPT và được cấp bằng theo quy định, đồng thời phải có bằng Trung cấp TN đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Đảm bảo hồ lý lịch cá nhân minh bạch và có sức khỏe ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình học.

Thời gian đào tạo: Khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường quy định thời gian đào tạo 15 tháng tương đương với 3 học kỳ – 5 tháng. Lịch học vào thứ bảy, chủ nhật rất linh động rất thuận tiện để thí sinh có thể sắp xếp thời gian để đăng ký tham gia học tập.

Bằng cấp tốt nghiệp: Cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Nhà trường đã lên kế hoạch sẽ cho học viên đăng ký và nộp sơ tuyển sinh năm 2022 các lớp học ngoài giờ hành chính bắt đầu từ ngày 01/01/2022. Thí sinh cố gắng hoàn thiện thủ tục giấy tờ và đăng ký nhập học online hoặc trực tiếp từ bây giờ để không bỏ lơ cơ hội học tập ngành yêu thích.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 quy định ra sao?

Theo yêu cầu và hướng dẫn từ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, mẫu hỗ sơ đăng ký khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 bao gồm các loại giấy tờ hồ sơ theo mẫu quy định sau:

STT CÁC LOẠI GIẤY TỜ HỒ SƠ THEO MẪU SỐ LƯỢNG
1 Đơn ĐKXT Cao đẳng  mẫu của nhà trường năm 2022. 01
2 Bản công chứng Bằng Trung cấp TN ngành Điều dưỡng. 02
3 Bản công chứng Bảng điểm chường trình đào tạo Trung cấp tương đương. 02
4 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3/BTVH. 02
5 Bản công chứng Chứng minh ND/Căn cước CD. 02
6 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ. 02
7 Bản công chứng Sổ hộ khẩu gia đình. 02
8 Bản gốc Giấy khám sức khỏe HSSV. 01
9 Tấm hình kích thước 3*4 + 2*3. (mỗi loại). 02

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 sau khi đã hoàn thiện đầy đủ theo mẫu, thí sinh nộp trực tiếp tại trường từ thứ 2 đến chủ nhật (Giờ làm việc hành chính) hoặc gửi qua bưu điện chuyển phát nhanh đến VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: