Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 nộp hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh đăng ký hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp học thứ 7 & chủ nhật tại TPHCM năm 2021 cần nộp hồ sơ gồm những giấy tờ gì, địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hiện nay khá đông sinh viên có hướng theo học khối ngành sức khỏe, dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Xét nghiệm với mong muốn bổ sung kiến thứ và tìm kiếm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới. Trong hầu hết các ngành nghề thuộc nhóm sức khỏe đều phát triền thì ngành Xét nghiệm thu hút được nhiều người quan tâm, bởi ngành nghề này đang có xu hướng phát triển và cần nguồn nhân lực để đủ phục vụ yêu cầu của người dân.

Điều kiện cần để xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh học thứ 7 & chủ nhật, để đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều sinh viên trên cả nước. Thông tin về điều kiện cần để nộp hồ sơ đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

• Thí sinh là học viên thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng ngành học bất kỳ trở lên.
  • Ngoài ra, thí sinh đăng ký học phải có lý lịch thân nhân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu hình sự. Đồng thời đảm bảo đủ sức khỏe trong thời gian tham gia khóa học tại trường.

Những thí sinh sau khi thỏa điều kiện tuyển sinh đầu vào thì đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng ở một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Và sẽ trải qua thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng, lịch được bố trí vào sáng và chiều ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện để học viên đã đi làm cũng có thể đăng ký học nếu không có thời gian tham khóa học trong giờ hành chính. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định Luật Giáo dục và nghề nghiệp hiện hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu học có thể đăng ký nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hồ sơ cần những gì?

Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 thủ tục như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh là ngôi trường được các chuyên gia trong ngành và Bộ Y Tế có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Theo học tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm và kỹ năng tay nghề vững, quá trình thực tập tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra khi tốt nghiệp. Chính vì thế, trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là đơn đào tạo uy tín được sự tin tưởng của nhiều thí sinh trên cả nước. Nếu có nhu cầu theo học các thí sinh cần hoàn thiện thủ tục hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 với một số giấy tờ cần thiết sau:

STT CÁC LOẠI GIẤY TỜ HỒ SƠ THEO MẪU SỐ LƯỢNG
1  Phiếu đăng ký xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 01
2  Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH. 02
3  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương 02
4  Giấy khai sinh hợp lệ. 02
5  Giấy chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân. 02
6  Sổ hộ khẩu. 02
7  Giấy khám sức khỏe. 01
8  Ảnh thẻ cỡ 3*4 và 2*3 02

Lưu ý: Nhà trường xét duyệt bộ hồ sơ hợp lệ với mẫu các giấy tờ phải là bản sao photo có công chứng hạn trong vòng 6 tháng trở lại. (01 bản chính giấy khám sức khỏe HSSV).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh xem thông tin địa chỉ và số Hotline nhà trường theo hướng dẫn dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913