Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần phải nắm rõ một số thông tin tuyển sinh sau đây để nâng cao cơ hội trúng tuyển năm 2022.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022

Tuyển sinh khóa chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi đến thí sinh một số thông tin tuyển sinh năm 2022 cụ thể như sau:

Mã trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – CDD1301.

Mã ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – 6720604.

Hình thức tuyển sinh: Nhà trường thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào theo quy định hiện hành.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh cần phải hoàn thành hoàn thành chương trình học THPT và phải có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển và nhập học tại Trường.

Thời gian học tập: Đào tạo 03 năm theo quy định chuẩn của Bộ đối với trình độ Cao đẳng hệ chính quy trong khung giờ hành chính.

Bằng tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn nước theo quy định của Luật GDNN và Bộ LĐTB-XH.

Bên cạnh hình thức và điều kiện tuyển sinh đơn giản, năm 2022 Nhà trường còn thông báo tuyển sinh trên phạm vi toàn cả nước, không phân biệt về độ tuổi, dân tộc, giới tính, vùng miền,… tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường đều có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

Đào tạo kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Chia sẻ từ Tin tức Y Dược, tất cả các thí sinh nếu không muốn bị trượt nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường cần phải chuẩn bị hồ sơ đúng theo hướng dẫn sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược mẫu 2022.
  • 02 Bằng tốt nghiệp hoặc GCN tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá (có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT hoặc BTVH lớp 10, 11, 12 (có công chứng).
  • CCCD hoặc CMND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản có công chứng).
  • Ảnh thẻ loại: 2×3, 3×4 (mỗi loại 02 ảnh chụp trong 06 tháng gần nhất).
  • 01 Giấy khám sức khoẻ trong 06 tháng gần đây (bản chính).

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ qua các hình thức: Nộp online tại Website, đường bưu điện hoặc trực tiếp tại VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày 01/01/2022 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913