Địa chỉ tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

668

Địa chỉ tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín tại TPHCM? Tham gia tuyển sinh điều kiện cần là gì, hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm gắn liền thực hành tại TPHCM

Ngành Xét nghiệm Y học hiện nay ứng dụng công nghệ cao trong quá trình khám chữa bệnh giúp Bác sĩ chẩn đoán đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh được tốt hơn, là ngành học tiềm năng phát triển mạnh trong những năm tới. Hơn nữa, các khoa phòng xét nghiệm ở các bệnh viện, Cơ sở y tế đến phòng khám đa khoa, tư nhân được mở rộng thêm vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên yêu thích, muốn chuyển sang ngành xét nghiệm để tìm kiếm việc làm ổn định tương lai.

Địa chỉ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM

Với sự phát triển trong ngành xét nghiệm đã thu hút sự quan tâm khá đông các bạn trẻ, nhiều bạn mặc dù đã tốt nghiệp một văn bằng khác lĩnh vực sức khỏe cũng mong muốn học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm Y học. Để đáp ứng nhu cầu học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 dành cho đối tượng đáp ứng được một số điều kiện xét tuyển quy định sau:

  • Thí sinh là người đã học xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kỳ (Chẳng hạn CĐ Kế toán, CĐ CNTT, Cử nhân ngành Công nghệ sinh học, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN,…).
  • Thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo đủ sức khỏe để theo học trong thời gian quy định, đồng thời không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án hình sự.

Như vậy, chỉ cần đảm bảo các ngưỡng đánh giá đầu vào trên thí sinh đã có cơ hội trúng tuyển học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường. Vời thời gian học tập 20 tháng sinh viên được đào tạo bài bản các kiến thức lý thuyết đến thực hạnh chuyên sâu để sau khi tốt nghiệp ra trường vững chuyên môn, tay nghề có thể đảm nhiệm cộng việc ở nhiều vị trí khác nhau tại các Bệnh viện, phòng khám, Trung tâm nghiên cứu khoa học xét nghiệm,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến lý tưởng được khá đông sinh viên lựa chọn khi có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, có đủ phẩm chất đạo đức và toàn diện về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế hiện nay.

Thí sinh đăng ký học ngay tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN. Hoặc tham khảo và chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 và gửi ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hồ Chí Minh để được thầy cô tư vấn hướng dẫn tham gia nhập học trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 

Để hoàn tất quy trình xét tuyển nhập học cho sinh viên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được chuẩn chỉnh, tránh mất thời giờ, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật mẫu các giấy tờ hồ sơ đăng ký quy định dưới đây:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với 02 bảng điểm chương trình tương đương (Mỗi loại 02 bản photo công chứng)
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp bậc học phổ thông Cấp 3 (02 bản).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh (02 bản).
  • Ảnh 3*4 + ảnh 2*3 (Mỗi loại 2 ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Bản sao chứng minh thư/CCCD (02 bản photo công chứng).
  • Bản sổ hộ khẩu (02 bản có công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe cá nhân.

Thí sinh hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ và nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913