Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai thay đổi như thế nào?

4047

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai là lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ vì thời gian đào tạo ngắn trong khi vẫn đảm bảo công việc đang làm hiện tại.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai thay đổi như thế nào?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai thay đổi như thế nào?

Do nhu cầu của công việc, các cơ sở khám chữa bệnh và bệnh viện trong và ngoài công lập đều cần một lực lượng kỹ thuật viên xét nghiệm nhất định, trong khi đó nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng cao hiện tại đang thiếu trầm trọng. Để bù đáp nguồn nhân lực thiếu hụt hiện nay cũng như vạch cho mình hướng đi tốt nhất, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong quá trình hội nhập phát triển.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai 

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai với những thông tin cụ thể.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai là cơ hội giúp các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Nhất là trong bối cảnh đến năm 2021, Bộ Y tế dừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Trung cấp thì việc bắt buộc học liên thông là điều tất yếu. Những công việc mà Kỹ thuật viên học Xét nghiệm mà bạn có thể làm ở các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nghiệp, phòng khám đa khoa. Sau khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đảm nhận những công việc cụ thể như sau:

 • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
 • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
 • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
 • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
 • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
 • Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
 • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm mơi làm việc.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Tất cả những công việc trên bạn có thể đảm nhận sau khi nhận được bằng Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai?

Đối với chương trình học Liên thông chủ yếu là những đối tượng đã đi làm, do đó khung thời gian vừa có thể đảm bảo quá trình học tập vừa có thể đi làm là điều tất yếu hiện nay. Dựa trên cơ sở đó, Nhà Trường có các lớp liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Mọi đối tượng đều có thể lựa chọn lớp học phù hợp nhất.

Đặc biệt, đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược khác nhau, cụ thể:

 • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai năm 2017?

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngành này nên chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích và có mong muốn học tập ở đây, bạn có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn