Những cái lợi lớn khi sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai

Không những không phải lo thất nghiệp, khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai sinh viên còn có những cái lợi lớn mà nhiều trường không có được.

Điều dưỡng viên

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo về khối ngành Y, Dược nhưng không phải trường nào cũng là lựa chọn cuối cùng của các học sinh. Vậy lý do nào khiến Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai lại có lượng hồ sơ xét tuyển nhiều đến thế, không phải là ngẫu nhiên hay may mắn, đơn giản theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai sinh viên có những cái lợi lớn trong quá trình theo học cũng như phục vụ nghề nghiệp bản thân sau này.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai

Một trong những ngành trọng điểm của bất kỳ đất nước nào cũng cần đầu tư vào phát triển đó là ngành Y tế. Trong Y tế thì có rất nhiều ngành và chức vụ khác nhau, một trong những ngành đòi nguồn nhân lực lớn nhất không chỉ nước ta và cả trên thế giới đó chính là ngành Điều dưỡng, đây là lý do vì sao nhân lực ngành điều dưỡng luôn lớn, thậm trí có năm sinh viên còn chưa nhận bằng nhưng trong quá trình đi thực tập đã được nhận vào làm việc và đào tạo tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Có nhiều điều kiện làm việc tại nước ngoài

Trong vài năm trở lại đây nước ta xuất hiện một lỗi rẽ mới cho ngành Điều dưỡng, khi không chỉ làm việc trong nước mà nhân viên Điều dưỡng còn có cơ hội lớn làm việc tại các nước có nền y tế phát triển như: Hàn, Nhật, Mỹ. Quan trọng hơn mức lương các Điều dưỡng viên được nhận không hề nhỏ, thậm chí tính ra còn có thu nhập cao hơn so với bác sĩ hành nghề tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để được làm việc tại những nước có nền Y tế phát triển thì đòi hỏi bạn cần phải là người có chuyên môn tốt, tay nghề cao. Vì thế rất nhiều sinh viên đã đăng ký học lên hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai để trau dồi kinh nghiệm học và làm nghề, tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp.

Là nghề cao quý trong tất cả các nghề

Nghề Y luôn được cả xã hội kính trọng, tôn vinh vì mang đến sức khỏe cho cộng đồng. Do đó những người làm trong ngành Y họ rất tự hào vì chính công việc của mình, thực tế đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khác nhưng sau lại đi đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai để mở rộng cơ hội việc làm cho tương lai.

Nghề Điều Dưỡng cơ hội việc làm rộng mở

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực cho ngành Y cũng như mong muốn được theo học ngành Điều dưỡng của các bạn trẻ, hiện Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT với khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2017

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Cụ thể thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm – đây là chương trình đào tạo dành cho hệ chính quy. Sau khi sinh viên hoàn thành đủ số lượng học môn học, tín chỉ và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Điều dưỡng viên chính quy có giá trị trên cả nước, sinh viên cũng có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2017

Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Đồng Nai thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, phường Long Bình, quận Tân Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn