Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai

210

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký học liên thông Xét nghiệm năm 2017 chi tiết như sau.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai 2017
Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai 2017

Ngành Xét nghiệm Y học đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên để nắm bắt được cơ hội này, người học cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trình độ Trung Cấp trình độ Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện người học cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp ở ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (đối với trường hợp này học viên cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm)

Để giúp thí sinh đăng ký học thuận lợi, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 và thủ tục đăng ký học như sau.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai năm 2017 

Những người có nhu cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai năm 2017 chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông với đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Nhà trường cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tiến hành nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Nếu học viên có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Cơ hội việc làm sau khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và tốt nghiệp, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này học viên có thể ứng tuyển làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, làm việc tại các Cơ sở khám chữa bệnh hoặc Khoa Xét nghiệm của các bệnh viện có thông báo tuyển dụng.

Cơ hội việc làm sau khi học xong liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai rất lớn do ngành Xét nghiệm Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh và được Nhà nước chú trọng đầu tư. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm và mục tiêu đào tạo học viên sau khi ra trường phải làm được việc, hiện nay nhà trường đang là thu hút được rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai

Ngoài liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn