Học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai có cao không?

1466

Không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, Cao đẳng Dược Đồng Nai còn có mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai vô cùng ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai để đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu tuyển dụng của ngành vì thế mà câu hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả. Nhiều người thường cho rằng mức học phí sẽ phản ánh một phần chất lượng đào tạo của trường, tuy nhiên quan điểm nay không hề đúng. Áp dụng theo chính sách an sinh giáo dục và cũng là để tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội theo đuổi đam mê ngành Y Dược nên hiện nay học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai đang được nhà trường áp dụng thu với mức 800.000 đồng/ tháng. Mức học phí này được đánh giá là thấp và phù hợp hơn so với các trường cũng đào tạo khối ngành trên.

Ngoài mức học phí ưu đãi nhà trường còn có những xuất học bổng, hay giảm học phí dành cho những thí sinh có kết quả học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần học tập của học viên.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

Với hệ liên thông Cao đẳng Dược nhà trường sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 1.3 năm, trong thời gian học sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên ngành thông qua những buổi thực hành trên giảng đường và cả bệnh viên, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ và đi sâu về công việc mình sẽ đảm nhiệm trong tương lai. Sau khi kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, dựa theo chuẩn hóa của Bộ y tế thì nhân viên trong ngành chỉ cần có bằng Cao đẳng là đã đáp ứng đủ yêu cầu làm việc. Chính vì thế với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy trên sinh viên có thể xin vào công tác tại bất kỳ đơn vị y tế nào mà bản thân thấy phù hợp.

Lịch học lớp liên thông được Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ được bố trí vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần, để giúp sinh viên có thể vừa đi học xen kẽ lẫn đi làm.

Điều kiện để thi sinh được học Cao đẳng Dược Đồng Nai chính là đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian học chuyển đổi gói gọn trong 3 tháng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai vô cùng hợp lý

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai vô cùng hợp lý

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

Nếu chương trình đào tạo cũng như học phí liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai phù hợp với nhu cầu bản thân thì thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai theo mẫu sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn:  caodangyduocdongnai.edu.vn