Học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 có mức thu là bao nhiêu?

4225

Rất nhiều thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng lại băn khoăn và lo ngại về học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 có mức thu là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 có mức thu là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 có mức thu là bao nhiêu?

Hàng năm nhiều thí sinh khi đã trúng tuyển tại Cao đẳng Dược Đồng Nai đều vô cùng vui mừng, tuy nhiên vấn đề học phí lại là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như thí sinh. Vì thực tế mức học phí của các trường đào tạo trong khối ngành này là khá cao.

Học phí cao bởi nguyên do ngành Dược cần phải thực hành và thí nghiệm nhiều dựa trên điều kiện thực tế vì thế học phí cũng theo đó mà tăng cao hơn một vài chuyên ngành khác. Trên thực tế là thế tuy nhiên học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai vẫn có mức thu vô cùng phù hợp và thấp hơn một số trường cũng đào tạo về chuyên ngành này, cụ thể, hiện trường có mức thu học phí là 800.000 đồng/ tháng, mức học phí này vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau. Nếu so sánh, mỗi năm thí sinh học tại Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ tiết kiệm khoảng 3.000.000 đồng so với một vài trường đào tạo về khối ngành trên.

Không chỉ có mức học phí phù hợp trường còn luôn đi đầu về chất lượng dạy và học được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo dục công nhận qua nhiều năm nay. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Cùng với đó sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… Ngoài hệ đào tạo chính quy, trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai giúp những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Đồng Nai

Hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Đồng Nai

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018

Dựa theo căn cứ theo Bộ LĐTT- XH đưa ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó Cao đẳng Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước và thời gian tuyển sinh là liên tục vào các tháng trong năm, điều kiện tuyển sinh bắt buộc thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia đăng ký.

Điều kiện tuyển sinh trên rất phù hợp cho những sinh viên có lực học tầm chung nhưng yêu thích chuyên ngành Dược. Hiện nay ngành Dược là một chuyên ngành đào tạo tiềm năng, cơ hội việc làm rất lớn không chỉ đơn thuần là  bán thuốc, kê thuốc mà người Dược sĩ còn có thể làm một vài công việc liên quan đến ngành nghề mình học như bào chế thuốc, marketting dược, trình dược viên… đây đều là những vị trí có mức lương tốt cùng chế độ ưu đãi tuyệt vời mà nhiều công ty, bệnh viện luôn tục tuyển dụng. Đó còn chưa kể đến ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao vì thế mà những phòng khám tư nhân, quầy thuốc cũng phát triển khá nhanh để đáp ứng nhu cầu trên. Vô hình chung dù người học tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược hay Cao đẳng cũng đều có một việc làm trong ngành cùng mức thu nhập ổn định.

  • Hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Đồng Nai

Nếu mức học phí Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018 phù hợp với nhu cầu kinh tế bản thân cũng như nếu có mong muốn theo đuổi ngành Dược, thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường theo mẫu sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Đồng Nai
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn