Điều kiện liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

953

Đâu chính là điều kiện liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh khi có nhu cầu muốn nâng cao kiến thức cùng bằng cấp.

Điều kiện liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Như chúng ta đã biết, con dường duy nhất để những sinh viên hệ Trung cấp Điều dưỡng được nâng cao kiến thức hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai chính là liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Đây cũng gần như là yêu cầu bắt buộc khi mới đây Bộ Y tế ra quyết định sẽ dần không tuyển những người chỉ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc trong hệ thống Ngành Y ở bất cứ chuyên ngành nào. Nên vô hình chung học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng vừa giúp thí sinh đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng vừa có chuyên môn sâu, bằng cấp tốt để nâng cao thu nhập bản thân.

Điều kiện liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay nhà trường công bố điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là học viên phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Cũng theo quy chế mới học viên được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như không bị gián đoạn quá trình học tập đẩy nhanh cơ hội sớm tìm kiếm và ổn định được việc làm.

Quan trọng hơn ở quy chế mới Bộ còn ra quyết định cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở những chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe cũng đều có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng và chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng khi học viên theo học chuyển đổi ngành.

Thời gian liên thông trung cấp Điều dưỡng lên cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian học liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được học những kiến thức đi sâu vào chuyên ngành, nhà trường sẽ tổ chức các buổi thực hành tại bệnh viên riêng của nhà trường để giúp sinh viên có cơ hội xâm nhập thực tế, nắm bắt được những kỹ năng cần có để phụ vụ cho nghề Điều dưỡng.

Với thời gian học là 1.3 năm nhà trường sẽ bố trí lịch học và các buổi tối và 2 ngày cuối tuần với mục đích tạo điều kiện tối đa vừa có thể đi học kết hợp đi làm mà không bị ảnh hưởng, cũng như sinh viên có thể tự chủ động được về mặt kinh tế.

Thời gian liên thông trung cấp Điều dưỡng lên cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian liên thông trung cấp Điều dưỡng lên cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Lựa chọn được trường uy tín có chất lượng tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng thông qua đó giúp thí sinh có thể thu thập, học hỏi được những kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ công tác lâu năm trong ngành y tế, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chí dạy và học, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai vinh danh là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộ nhóm sức khỏe.

Hồ sơ liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai tại Đồng Nai có thể hoàn thiện bộ hồ sơ sau gửi về nhà trường:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông hệ Cao đẳng
  • Photo bằng điển bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.
  • 04 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất
  • 02 phòng bì gián tem thư ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ trên thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường:  Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn