Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tuyển sinh có gì mới?

707

Ngành Cao đẳng Xét nghiệm đang được nhiều bạn trẻ ưa thích, chọn lựa bởi vai trò quan trọng của ngành xét nghiệm tại các cơ sở y tế, hứa hẹn cơ hội việc làm cao. Vậy tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 có gì mới?

Bước tiến tăng vọt của ngành xét nghiệm Y học trong tương lai

Nền Y học hiện đại có những bước phát triển vượt bậc với sự xuất hiện của ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Nhờ có những nghiên cứu từ ngành Xét nghiệm mà Y học hiện đại mới có những bước đi mới, thành tựu khoa học giúp người bệnh có nhiều cơ hội được cứu chữa hơn.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang ngày càng phát triển lớn mạnh

Hiện nay, ngành Xét nghiệm Y học đang được đầu tư bài bản và là một trong những ngành mũi nhọn đối với hệ thống Y tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chính vì vậy công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Xét nghiệm hiện đang được chú trọng hơn.

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, 100% bệnh viện trên cả nước đều có bộ phận thực hiện các công việc xét nghiệm cũng như sự ra đời của những cơ sở xét nghiệm tư nhân. Đây chính là một yếu tố thuận lợi đối với những bạn trẻ đã và đang theo học ngành Xét nghiệm Y học.

Thực tế cho thấy, mọi kết luận bệnh án đều phải dựa trên kết quả xét nghiệm chứ không phải là những chuẩn đoán thông thường. Với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại sẽ giúp kỹ thuật viên đưa ra những kết quả xét nghiệm một cách chính xác nhất, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Chính vì lẻ đó, mà vai trò của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học là không thể thiếu được tại trung tâm y tế, bệnh viện.

Để có được nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu từ các đơn vị đòi hỏi phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt, khắt khe và bài bản.

Nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại bất kỳ đơn vị, vị trí mình mong muốn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín nhất đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Hiện tại nhà trường đã và đang tiến hành tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng cao với thông tin cụ thể như sau:

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720602).
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc.
 • Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, miễn thi đầu vào. Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể trúng tuyển vào trường.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Ngoài điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì thí sinh cần đảm bảo có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại nhà trường, thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với hình thức xét tuyển đơn giản sẽ tạo cơ hội cho thí sinh có nhiều cơ hội được học tập cũng như định hướng tương lai theo đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Chính vì vậy, đối với những bạn đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển và không phải lo lắng về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cao hay thấp.

Để tham gia tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh nhà trường. Sau đây là tất cả những giấy tờ quan trọng thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng CMND/CCCD.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • Giấy khám sức khỏe bản gốc.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ đăng ký học và nộp hồ sơ:

Nguồn: cadangyduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913