Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 theo hình thức xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2021 với hình thức xét tuyển đơn giản.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 với hình thức xét tuyển thẳng đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng đối với hệ Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học,Hộ sinh, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có đủ điều kiện tham gia xét tuyển dưới đây sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường. Cụ thể:

• Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật.
  • Không đang trong giai đoạn thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình theo học tại trường.
  • Đã tốt nghiệp THPT, hoàn thành chương trình THPT/BTVH. (Đối với những thí sinh tốt nghiệp 2021 cần có bằng TN tạm thời)

Với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT đã gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021 được đánh giá cao. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong quá trình theo học sinh viên sẽ được học tập theo mô hình chuyên sâu về thực hành, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có khả năng liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp theo quy định hiện hành.

Sinh viên hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 và gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh theo hướng dẫn.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo mẫu dưới đây và nộp về Nhà trường để có cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ liên hệ trực tiếp, gửi giấy báo nhập học đến thí sinh theo thông tin trên hồ sơ gửi về:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 02 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao sổ hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe bản gốc.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 2×3 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Trên đây là một số chia sẻ về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và số Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.