Năm 2021 điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu?

1034

Năm 2021, điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu? vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp câu hỏi cho thí sinh ở bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dược hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì thế, thời gian vừa qua ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thay đổi không?

Ngành Dược là ngành với ý nghĩa quan trọng và liên quan đến sức khỏe tính mạng của con người, vì thế mà yêu cầu đầu vào ngành Dược cũng khắt khe hơn so với các ngành nghề khác. Tuy nhiên khi theo học ngành Dược hệ Cao đẳng thì các bạn sẽ không phải lo lắng về điểm chuẩn, bởi nhiều Trường Cao đẳng Y Dược hiện nay đã được Bộ Lao động TB&XH cho phép tự chủ trong phương thức tuyển sinh.

Nhằm giảm áp lực về mặt điểm chuẩn, thi cử thì các Trường Cao đẳng Y Dược đã áp dụng phương thức xét tuyển thẳng thay vì xét điểm chuẩn như trước đây. Chính vì vậy, các bạn thí sinh không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao nhiêu mà chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp là cơ hội trúng tuyển rất cao. Bên cạnh đó, bạn cần có sức khỏe tốt để đảm bảo không bị gián đoạn học tập đồng thời không vi phạm pháp luật hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó thì phương án tuyển sinh này cơ bản giống với việc bỏ điểm chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là thí sinh có rất nhiều cơ hội trúng tuyển ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy vào trường, mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Ngay cả những thí sinh không học khối A, B cũng có cơ hội trúng tuyển.

Đây được xem là cơ hội tốt cũng như thuận lợi dành cho các thí sinh khi muốn theo đuổi ước mơ học ngành Dược nhưng lại không đủ năng lực đỗ vào các trường Đại học. Đồng thời tích cực trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng thì cơ hội sau khi ra trường có việc làm luôn của sinh viên Cao đẳng Dược là hoàn toàn rộng mở.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y – Dược nổi tiếng cả nước, với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẽ mang đến chất lượng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y tế. Phần lớn sinh viên theo học tại Trường đều có khả năng tìm được công việc với mức lương ổn định và phù hợp với chuyên môn được học ngay sau khi ra Trường.

Thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường năm 2021.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi THPT quốc gia năm 2021.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 tấm hình 3×4 + 2 ảnh 2×3 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đầy đủ thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913