Xóa bỏ nỗi lo về học phí khi học Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

1469

Học phí luôn là gánh nặng của nhiều sinh viên và phụ huynh, tuy nhiên nỗi lo này sẽ được xóa bỏ khi mức học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sẽ được miễn giảm100%.

Học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai được miễn phí 100%

Học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai được miễn phí 100%

Có thể dễ nhận thấy những trường Đại học, Cao đẳng nằm trong nhóm ngành sức khỏe luôn có mức thu học phí cao hơn những nhóm ngành khác. Điển hình  như nhiều trường thường có mức học phí rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng, 12.000.000 đồng/năm chưa tính đến những khoản chi phí phát sinh khác. Đây được coi là một gánh nặng lớn với nhiều gia đình không có điều kiện.

Trong khi đó học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai lại được miễn phí 100% đây quả là một tin vui với những sinh viên có đam mê về ngành Y Dược nhưng không có điều kiện theo học ngành này.

Học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn phí 100%

Không chỉ học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn phí 100% mà nhà trường còn miễn phí chỗ ở ký túc xá với đối tượng con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh) .

Không đơn thuần là giảng dạy kiến thức lý thuyết trên lớp mà Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, kết nối giữa trường học và các bệnh viện lớn trên toàn quốc, cơ sở phòng khám đạt chuẩn theo quy định cùng bệnh viện riêng được nhà trường đầu tư riêng nhằm phục vụ lợi ích chăm sóc của nhân dân cũng như học tập, thực hành của sinh viên. Chính vì thế trong quá trình học sinh viên được trải nghiệm và tiếp xúc với thực tế nên sau khi tốt nghiệp đa phần sinh viên tại trường đều có việc ổn định. Thậm chí nhiều năm sinh viên đang trong quá trình thực tập đã được nhiều đơn vị, cơ sở y tế giữ lại để đào tạo vì có tay nghề thuần thục cũng như kỹ năng làm việc tốt.

Số lượng sinh viên ra trường có việc làm ngay chính là thước đo chuẩn xác nhất về chất lượng đào tại của trường, trong nhiều năm trở lại đây lượng thí sinh đăng tuyển vào trường tăng lên khá cao. Một yếu tố nữa giúp thu hút được nhiều thí sinh theo học bởi hiện học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai được miễm giảm 100% với điều kiện thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và tài trợ học phí 50% học phí với thí sinh chỉ đạt loại giỏi năm lớp 12 THPT. Với những đối tượng thí sinh không nằm trong diện ưu tiên sẽ cóc mức học phí là 750.000 đồng/ tháng, mức học phí này không phải là quá cao so với các trường cũng ngành.

Bên cạnh việc học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn giảm 100%, hiện trường còn đào tạo thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai với mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng. Hình thức học này dành cho những ai muốn theo nhiều ngành nghề hay chuyển hướng sang ngành nghề khác phù hợp với nhu cầu của xã hội hơn. Hệ đào tạo văn bằng 2  Cao đẳng Dược Đồng Nai phù hợp với những đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng Cao đẳng trở nên.

Học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn giảm 100% tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh theo học

Học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn giảm 100% tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh theo học

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018

Chỉ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Dược Đồng Nai và được hưởng mức miễm giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Nếu bạn có ước mơ nghề nghiệp trở thành Dược sĩ, trình dược viên, thầy thuốc thì hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau để ứng tuyển tại nhà trường.

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để được ưu đãi mức học phí Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai theo địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn