Trung cấp Dược Đồng Nai thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

1156

So với mức học phí mặt bằng chung tại các trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe thì học phí Trung cấp Dược Đồng Nai có nhiều ưu đãi và luôn là địa chỉ đào tạo uy tín.

Trung cấp Dược Đồng Nai thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Trung cấp Dược Đồng Nai thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Trong những năm trở lại đây nhân lực ở lĩnh vực ngành Dược đang trở nên thiếu trầm trọng. Trong khi các trường đào tạo về Cao đẳng Dược, Trung cấp Y dược chỉ tiêu đào tạo hàng năm có hạn, cùng với mức học phí tương đối cao khiến cho nhiều thí sinh dù yêu thích ngành Dược cũng khá dè dặt trong việc dăng ký học mặc dù biết rằng cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở khi ra trường. 

Theo thống kê dân số Việt Nam mỗi năm trung bình tăng thêm khoảng 1 triệu dân kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng lớn. Điều đó đã vô tính tạo áp lực rất lớn lên ngành Dược nói chung và các trường Trung cấp Y Dược nói riêng.

Trung cấp Dược Đồng Nai thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Để có thể giải quyết được vấn đề nhân lực ngành Dược, cũng như giảm nhẹ gánh nặng về nỗi lo học phí của các thí sinh yêu mến ngành Dược. Hiện nay mức chi phí đào tạo và học phí Trung cấp Dược Đồng Nai được thu với mức 750.000 đồng/ tháng, mức học phí Trung cấp Dược Đồng Nai khá linh động, phù hợp với nhiều điều kiện thí sinh. Đây là mức học phí khá thấp so với mặt bằng trung của các trường đào tạo về khối ngành Dược.

Trung cấp Dược Đồng Nai có mức thu học phí khá thấp

Trung cấp Dược Đồng Nai có mức thu học phí khá thấp

Đối tượng nào có thể học Trung cấp Dược Đồng Nai

Một môi trường học tập tốt cùng mức học phí Trung cấp Dược Đồng Nai phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên yêu thích nhóm ngành này nhưng không đủ khả năng theo học những trường Cao đẳng, Đại học. Để nới rộng thêm cơ hội cho thí sinh, theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THCS đều được tham gia xét tuyển vào hệ Trung cấp Dược Đồng Nai, xét tuyển dựa vào học bạ THCS.

Ngoài ra Trung cấp Dược Đồng Nai còn tổ chức học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai đối với những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, thời gian học linh động, học viên có thể tự đăng ký môn học và lịch học vào các buối tối và 2 ngày cuối tuần T7, CN, nhằm giúp học viên có thể tự mình sắp xếp được thời gian giữa việc học và làm. Học phí của loại hình đào tạo này cũng chỉ ở mức tầm trung so với mức học phí Trung cấp Dược Đồng Nai nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm theo học.

Hình thức học liên thông lên Cao đẳng Dược Đồng Nai mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hơn khi, kiến thức chuyên ngành cùng giá trị tấm bằng được nâng cao

Hồ sơ học Trung cấp Dược Đồng Nai

Mức học phí Trung cấp Dược Đồng Nai không chỉ phù hợp với nhiều thí sinh có hoàn cảnh và điều kiện khác nhau mà nhà trường còn vinh dự là nơi đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, giúp sinh viên trong quá trình học nắm bắt được những kiến thức cần thiết. Nếu đã xác định được mục tiêu theo học, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Đồng Nai.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp Dược
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Mọi hồ sơ cũng như thông tin, thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh nhà trường, học viên có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn