Cao đẳng Dược Đồng Nai nhập học ở đâu ra trường có việc làm?

1311

Câu hỏi lớn nhất đối với bạn trẻ hiện nay chính là Cao đẳng Dược Đồng Nai nhập học ở đâu ra trường có việc làm và chuyên môn vững vàng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Dược Đồng Nai nhập học ở đâu ra trường có việc làm?

 Cao đẳng Dược Đồng Nai nhập học ở đâu ra trường có việc làm?

Đây không chỉ là câu hỏi của riêng cá nhân ai mà bất kỳ thí sinh có nhu cầu theo học hay không  cũng có thể gặp phải khi lạc phương hướng giữa biển trời trường đào tạo. Đặc biệt với những lợi thế mà ngành Dược mang lại không ít thí sinh mù quáng và chọn bừa trường đào tạo để rồi nhận cái kết “đắng”. Do đó bên cạnh việc tìm hiểu nhu cầu xã hội hiện nay là gì về ngành Dược thì địa chỉ đào tạo phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế bản thân là điều quan trọng giúp thí sinh hoàn thành khóa học tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai uy tín nhất 2017

Để có thể trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai, địa chỉ đào tạo là một trong những nền tảng cơ bản quan trọng. Đây không chỉ là quy luật được áp dụng cho riêng ngành Dược mà tất cả thí sinh có nhu cầu theo học ngành như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai cũng nên cân nhắc áp dụng.

Một điều bạn không biết rằng, Cao đẳng Dược Đồng Nai là một trong những trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tốt nhất hiện nay được thí sinh và phụ huynh bình chọn. Với truyền thống đào tạo trong nhiều năm, những sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin với kỹ năng chuyên môn đã học để có thể ứng tuyển tại các ví trí trong Bệnh viện, Nhà thuốc, phòng khám chữa bệnh,…

Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược Đồng Nai mà bạn không thể bỏ qua:

Mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình, mô hình đào tạo Viện – Trường với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTH&XH và Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai bước lên vị thế mới khi sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm được việc.

Đặc biệt, Chủ tịch HĐQT Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo Nhà trường sẽ hỗ trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược tại Đồng Nai với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai để nhận ưu đãi tốt nhất

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai để nhận ưu đãi tốt nhất

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu bạn có mong muốn theo nhập học Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn