Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai

1400

Đối tượng nào cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai nếu như đáp ứng đủ các điều kiện như có sức khỏe tốt, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai 2017
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai 2017

Theo học ngành Dược là mong muốn của đông đảo giới trẻ hiện nay, chính vì vậy mà đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Giới trẻ đổ xô nhau theo học ngành Dược

Sở dĩ ngành Dược trở thành nghề được đông đảo giới trẻ quan tâm theo học là vì đây mới chính là ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn dành cho người học.

Mặt khác, khi xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe, ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, tồn vong của đất nước. Nhu cầu càng cao thì đòi hỏi số lượng nguồn nhân lực cũng phải tăng cao để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Nhận thức được điều này và để không rơi vào tình trạng thất nghiệp và có thể dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường nên đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô nhau theo học ngành Dược, Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai

Một mặt để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, mặt khác để tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược có thể theo đuổi giấc mơ của bản thân, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Đồng Nai thoogn báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có đủ điều kiện để hành nghề theo luật định, ngoài ra, nếu muốn thì sinh viên có thể liên thông tiếp lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 cách:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai.

Cách 2: Nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ số điện thoại : 0616.254.765 – 0918.861.889. để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn