Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 đào tạo cuối tuần

Các kỹ thuật viên TC Xét nghiệm học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Vậy khóa đào tạo quy định về thông tin tuyển sinh năm 2022 ra sao?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị trực thuộc Bộ LĐTB&XH với quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu hơn 13 năm độ uy tín trong đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, được khá đông học viên lựa chọn theo học.

Các học viên khi đăng ký khóa đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên bậc Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến chuyên sâu trong chuyên ngành đảm bảo vững kiến thức, kỹ năng tay nghề đủ điều kiện đúng theo quy định chuẩn hóa bằng cấp của Bộ y tế yêu cầu.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và tuyển sinh năm 2022

Giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học không thể thiếu trong hệ thống Y tế hiện nay. Từ năm 2021 trở đi Bộ Y tế đã ra thông tư yêu cầu các Bệnh viên, Trung tâm Y tế phải chuẩn hóa năng lực kỹ thuật viên xét nghiệm từ trình độ Cao đẳng trở lên. Các kỹ thuật viên Trung cấp có thể tham khảo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2022, nhà trường tổ chức tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bằng hình thức xét tuyển điều kiện, thủ tục hồ sơ đơn giản. Các học viên tham gia học tập cần đáp ứng được điều kiện đầu vào quy định cụ thể:

• Thí sinh đăng ký là đối tượng đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Xét nghiệm.
  • Đồng thời đã hoàn thành chương trình cấp 3, đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và được cấp bằng theo quy định.

Khóa học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học được nhà trường áp dụng thời gian đào tạo trong 15 tháng (Tương ứng với 3 học kỳ – 5 tháng). Lịch học được bố trí vào khung giờ cuối tuần cụ thể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Năm 2022 xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bằng cách nào?

Để tham gia đăng ký khóa học, học viên cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mẫu chuẩn quy định năm 2022 và mang đến trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, để nhanh gọn học viên có thể tham gia ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE bằng cách truy cập đường link ở công thông tin website chính thức của nhà trường và điền thông tin cá nhânh chính xác theo Form mẫu có sẵn để đăng ký học.

Các thông tin thắc mắc về tuyển sinh và chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 thí sinh chủ động liên hệ địa chỉ hoặc số Holine chi tiết dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913