Tại sao nên chọn Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

759

Các thí sinh yêu thích ngành xét nghiệm có nhiều cơ hội lựa chọn trường theo học, nhưng hầu hết đều chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện đam mê và gửi gắm tương lai. Tại sao lại như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất tại TPHCM

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 dành cho tất cả thí sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước.

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Xét nghiệm là công nghệ dùng máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh lý để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Trong khi đó, nếu thiếu đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp và có kỹ năng sử dụng máy móc thì bác sĩ có giỏi đến mấy cũng khó chẩn đoán bệnh chính xác. Do vậy, nếu bạn chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur thì cơ hội việc làm dành cho bạn sẽ rộng mở hơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Khi muốn nâng cao trình độ cũng như tay nghề, bạn có thể học Liên thông Đại học Xét nghiệm ở các cơ sở đào tạo có tuyển sinh Liên thông theo đúng quy định hiện hành của Bộ và Nhà trường. Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích các chuyên ngành Y Dược như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hàng năm số lượng thí sinh đăng ký lớn và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực cho hệ thống Y tế với những tiêu chí cụ thể sau:

 • Là một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
 • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
 • Có chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên
 • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
 • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2, và cả Trung cấp Y.

Do đó, có thể khẳng định Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất ở khu vực TPHCM.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Ngoài điều kiện, học phí, cơ sở đào tạo tốt nhất thì hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là vấn đề được thí sinh quan tâm nhất. Vậy ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn chi tiết mẫu hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao công chứng).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao công chứng).
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao công chứng).
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo mẫu thí sinh có thể đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ bằng một trong những cách sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913