Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 mới nhất

813

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay, với mong muốn theo đuổi đam mê và trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Ngành xét nghiệm một trong 5 ngành trọng điểm ở lĩnh vực Y Dược và có vai trò quan trọng trong công tác ứng dụng công nghệ khoa học chăm sóc sức khỏe cộng động. Theo thống kê những năm gần đây Việt Nam đang thiếu hụt nhân lực ngành Y dược nói chung và ngành xét nghiệm nói chung.

Ngành xét nghiệm Y học được các chuyên gia dự báo có tiềm năng phát triển vượt bậc trong những năm tới và tương lai. Trong năm 2021, thông tin tuyển sinh hệ chính quy ngành Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh đăng ký tham gia.

Quy định mới nhất về mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Nếu như trước đây, thí sinh tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng phải thi tuyển đầu vào với mức điểm chuẩn phù hợp thì những năm gần đây đã có hướng đổi mới căn bản. Theo đó, từ năm 2017 đến này, được sự cho phép của Bộ Lao động TB & XH căn cứ vào quy định thì các trường được tự trong phương án tuyển sinh.

Hiện các Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành xét nghiệm chính quy thông báo phương án xét tuyển thông qua học bạ, kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia. Điều này nghĩa là tất cả thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH đều có cơ hội học tập hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngoại lệ trong hình thức xét tuyển. Đây là đơn vị đào tạo lĩnh vực sức khỏe với chất lượng đào tạo uy tín và tốt nhất tại TPHCM.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo chính thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy với chương trình đào tạo trong 3 năm. Nhà trường áp dụng xét tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT, tức là bạn không phải quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm mà chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thì đã có thể trở thành tân sinh viên ngành điều dưỡng tại Trường.

Có thể thấy đây là điều kiện đơn giản, tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh trên cả nước. Bên cạnh đó, thí sinh đăng ký cần có lý lịch thân nhân tốt và đảm bảo đủ sức khỏe để theo học. Phương thức xét tuyển giúp tăng cơ hội trúng tuyển, giảm áp lực thi cử cho các bạn học sinh.

Sau khi đã tìm hiểu điều kiện, thí sinh có thể đăng ký ngành học trực tuyến ngay TẠI ĐÂY để được thầy cô cán bộ tuyển sinh nhà trường liên hệ tư vấn hướng dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2021 hệ chính quy

Bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn yêu cầu bạn làm hồ sơ đầy đủ theo đúng hướng dẫn dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • Giấy khám sức khỏe bản gốc.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Với mẫu hồ sơ quy định trên, Trường còn áp dụng cho một số chuyên ngành đào tạo khác hệ chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡngCao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN. Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy ờ hồ sơ bạn có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hồ Chí Minh cụ thể bên dưới.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913