Top 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

6151

Dựa vào kết quả nghiên cứu về năng lực tài chính và tổng doanh thu sau khi hoàn thuế, Vietnam Report đã tổng hợp được 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất hiện nay.

Top 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Top 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá và xếp hạng Việt Nam – Vietnam Report phối hợp Bộ Việt Nam tính đến thời điểm này.

Tiêu chí xếp hạng các công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam

Theo tin tức y dược, đánh giá xếp hạng các công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam dựa vào các tiêu chí:

35% đánh giá tiêu chí về năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm gần nhất về tổng doanh thu – lợi nhuận sau khi hoàn thuế…

30% đánh giá tiêu chí về uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về các công ty Dược ở Việt Nam trên truyền thông báo chí.

35% đánh giá tiêu chí về Survey Dược sĩ – hiệu thuốc về chất lượng và thực trạng phân phối dược phẩm.

Theo đó, những công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam đều có năng lực tài chính ổn định, kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực tăng trưởng mạnh. Dưới đây là TOP 10 doanh nghiệp hàng đầu tạo ra hàng nghìn việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Dưới đây là những 10 công ty dược phẩm lớn hàng đầu Việt Nam, những công ty này đã có những đóng góp lớn vào công cuộc nội địa hóa sản phẩm thuốc ở nước ta. Đây cũng là những doanh nghiệp hàng năm tạo ra nhiều việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược.

Danh sách 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Danh sách 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

TOP 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam

Danh sách 10 Công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang .

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Công ty này còn có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận.

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng. Tên tiếng Anh: DHG PHARMACEUTICAL JOINT – STOCK COMPANY

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty CP Traphaco là một trong doanh nghiệp dược phẩm lớn tại Việt Nam, đã từng đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Đây là công ty đáng mơ ước của các sinh viên cao đẳng dược mới ra trường.

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Điện thoại tổng đài tư vấn: 18006612.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO.

Domesco là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, qua nhiều năm xây dựng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Lĩnh vực kinh doanh: chuyên kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu các sản phẩm thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, vắcxin, hoá chất xét nghiệm, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật.

Tính đến nay, DOMESCO đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với với 12 chi nhánh và hơn 13 nghìn đại lý phân phối, có hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar

Mekophar là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, dược liệu, hoá chất, nguyên phụ liệu cho ngành dược, dụng cụ y tế, đông dược.

Trụ sở chính: 297/5 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM. Điện thoại: [84-8] 3 8650258 – 3 8650363 – 3 8650436 – 3 8652478

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Từ năm 2003 đến nay, trung bình mỗi năm công ty đều tiến hành nghiên cứu gần 30 sản phẩm mới và đưa vào sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần PYMEPHARCO đã được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Philipines, Hong Kong, Malaysia và đang bước đầu thâm nhập vào thị trường Châu Âu từ năm 2014.

Địa chỉ công ty: 166-170 Nguyễn Huệ – Tp. Tuy Hòa – Phú Yên. Điện thoại : (84-057) 3829 165 – 3823 228.

Danh sách 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Các tiêu chí xếp hạng 10 công ty Dược phẩm tốt nhất Việt Nam

5 doanh nghiệp Dược phẩm còn lại có mặt trong bảng xếp hạng những doanh nghiệp dược phẩm lớn nhất Việt Nam là:

  • Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.
  • Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC.
  • Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA).
  • Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.
  • Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây.

Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn rộng mở.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển học bạ THPT miễn thi tại địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn