Thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh áp dụng điều kiện học ngành Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển, tạo điều kiện học tập cho các thí sinh yêu thích đam mê công việc xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2022 cần điều kiện gì?

Tại địa bàn Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói chung uy tín, sinh viên theo học được đào tạo từ lý thuyết cơ bản đến chuyên sâu trong ngành nghề. Sau đây phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ thông tin điều kiện xét tuyển đầu vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 chi tiết dưới đây.

Điều kiện tham gia lớp Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tiến hành kế hoạch tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng cao trình độ cao đẳng với điều kiện xét tuyển và thủ tục hồ sơ nhập học đơn giản.

Những đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 cần đảm bảo được điều kiện cơ bản là đã hoàn thành chương trình THPT và được cấp bằng theo quy định như vậy sẽ được nộp hồ sơ tuyển sinh về trường để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Các thí sinh sau khi trúng tuyển vào khóa chính quy Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo được quy định trong 03 năm học các ngày trong tuần từ thứ 2 – Thứ 7. Theo thông tin từ các chuyên gia Y tế, hiện nay hệ thống Y tế Việt Nam đang thiếu hụt lượng lớn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Điều này cho thầy sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm ra trường luôn đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập ổn định.

Với tiêu chí đầu vào khá đơn giản, thời gian phù hợp và chất lượng đào tạo uy tín, ngoài chuyên ngành Xét nghiệm năm 2022 nhà trường còn tuyển sinh với một số chuyên ngành khác hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Phương thức đăng ký và nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM

Bên cạnh điều kiện trúng tuyển, thì giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 cũng là yếu tố cần thiết. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký nộp hồ sơ nhập học sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tuyến, chuẩn bị hồ sơ và đến trực tiếp địa chỉ VPST nhà trường nộp xét tuyển nhập học

Phương thức 2: Đăng ký trực tuyến, chuẩn bị hồ sơ và gửi chuyển phát qua bưu điện về địa chỉ nhà trường theo hướng dẫn.

Chi tiết hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mẫu quy định tuyển sinh năm 2022:

• 02 bản sao y – công chứng bằng TN THPT hoặc BTVH tương đương cấp 3.
  • 02 bản sao y – công chứng học bạ lớp 10, 11, 12 bậc THPT.
  • 02 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Bản sao y – công chứng: Chứng minh nhân dân hoặc CCCD; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh (Mỗi loại 02 bản).
  • Bản chính giấy khám sức khỏe cá nhân.

Thông tin địa chỉ 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh nhận hồ sơ xét tuyển nhập học cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913