Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2022 với mã ngành bao nhiêu?

829

Để thuận lợi trong quá trình đăng ký làm hồ sơ xét tuyển ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm bắt mã trường và mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022.

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 quy định ra sao?

Quy chế tuyển sinh ban hành mới nhất từ Bộ LĐTB&XH, được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ thực hiện và lên kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 hệ chính quy với phương thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Tiếp tục xây dựng thương hiệu vững mạnh, đưa chất lượng đào tạo tốt nhất với phương pháp dạy và học cải thiện cũng như thực hành chuyên môn được nâng cao, nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển. Các thí sinh theo học sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn sâu trong ngành dược, nghiên cứu, báo chế dược phẩm,…

Bởi chất lượng đào tạo uy tín mà chương trình Cao đẳng Dược chính quy đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 thu hút sự quan tâm đông đảo và tìm hiểu theo học của thí sinh. Nhà trường sẽ xét duyệt thí sinh có đáp ứng được ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định và có cơ hội trúng tuyển hay không? Dựa trên điều kiện và thủ tục hồ sơ xét tuyển thí sinh có.

Bên cạnh điều kiện, quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học các thí sinh cần lưu ý ghi đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Dược năm 2022, cụ thể:

  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mã ngành đào tạo Cao đẳng Dược: CDD1301 – 6720201.

Sau khi đã nắm bắt thông tin về điều kiện và mã ngành tuyển sinh, ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE và chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội được học tập ngành yêu thích.

Trường đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược trong thời gian 3 năm và cấp bằng chính quy cho những sinh viên đã đảm bảo đủ số tín chỉ chương trình học và hoàn thành kỳ thi TN cuối khóa. Bằng với giá trị sử dụng toàn quốc, sinh viên có thể nộp xin việc tại các Bệnh viện, nhà thuốc, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Ngoài ngành Dược, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức tuyển sinh thêm các ngành khác hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu – PHCN, để thí sinh có thể lựa chọn học theo ngành mà bản thân đam mê.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Phương thức đăng ký đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thí sinh đăng ký tham gia khóa chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm theo một trong những cách đăng ký sau:

Phương thức ĐK 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để đăng ký xét tuyển. Theo đó, thí sinh mang theo hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 đã chuẩn bị theo mẫu quy định đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phương thức ĐK 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện: Với các bạn thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM các em có thể gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Phương thức ĐK 3: Thí sinh tham gia xét tuyển qua trực tuyến (Online): Đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang website của Nhà trường. Sau khi đăng ký thành công, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913