Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2018

568

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là tiêu chí khá quan trọng mà thí sinh quan tâm để có thể gửi hồ sơ theo đúng thời gian quy định của Nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của nhiều bạn sinh viên – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai với hình thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cập nhật thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để thí sinh chủ động đăng ký.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn…

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Dược trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Vì vậy, Cao đẳng Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài điều kiện xét tuyển, thí sinh nên chú ý tới thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi nộp hồ sơ.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng nhất trong năm 2018

Hiện nay, ngành Dược đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bởi thuốc là công cụ chữa bệnh nhưng nếu sử dụng không đúng cách nó sẽ là con dao hai lưỡi phản tác dụng. Do vậy, việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Đồng Nai chất lượng là điều mà các thí sinh rất quan tâm khi lựa chọn ngành Dược.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng nhất trong năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng nhất trong năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tự hào là địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi những ưu việt trong chất lượng đào tạo và chế độ ngãi độ nên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2018

Các thí sinh muốn đăng ký học hệ Cao đẳng Dược năm 2018 thì không thể thiếu bộ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ cá nhân để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi chuẩn bị xong giấy tờ, các thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn