Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

528

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 vừa mới kết thúc không lâu và chưa có kết quả chính thức nhưng đã có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi cũng như gọi điện trực tiếp để tư vấn về thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai.

 Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai thời gian nào?

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai thời gian nào?

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH và được phép chủ động trong công tác giáo dục tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Thực hiện theo quy định mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Do đó, tất cả các thí sinh nếu vượt qua Kỳ thi THPT Quốc Gia đều có thể đăng ký và nộp hồ sơ theo học tại nhà trường. Đây là một trong những điểu mới trong công tác tuyển sinh của Nhà trường giúp các thí sinh không có khả năng đỗ Đại học nhưng vẫn có thể theo học ngành Dược theo mong muốn.

Nắm bắt được nhu cầu học ngành Dược tăng cao trong những năm gần đây, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai. Để có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất là tốt nghiệp THPT Quốc Gia và nguyện vọng 1 xét tuyên vào trường khác nhưng không trúng tuyên. Nếu thi sinh đáp ứng được những yêu cầu trên thì có thể nộp hồ sơ ngay để xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh

Chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đây là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có mong muốn xét tuyển vào Trường sớm vì chỉ tiêu của Nhà trường có hạn. Theo quy định của Nhà trường, những trường hợp này có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có nguyện vọng theo học. Nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin trong bản đăng ký của thí sinh để gửi giấy báo nhập học, có hướng dẫn đầy đủ hồ sơ cùng các giấy tờ cần thiết khi nhậ học. Sau khi đã có kết quả thi THPT Quốc Gia, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo như hướng dẫn và tới trường nhập học theo đúng giấy báo.

Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai quy định đến hết ngày 15/12/2017. Thời gian đào tạo nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược là 2,5 năm. Tại đây, sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại các trường Đại học Y Dược uy tín.

Xét tuyển nguyện vong 2 Cao đẳng Dược - Cao đẳng Y Dược Đồng Nai dễ dàng

Xét tuyển nguyện vong 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai dễ dàng

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược?

Thí sinh cần một bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ tại: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn