Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

471

Mặc dù chưa có kết quả chính thức Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 nhưng đã có nhiều thí sinh gọi điện trực tiếp để tư vấn về thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai.

 Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai 

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Theo quy định của của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ và được phép chủ động trong công tác tuyển sinh với mức đầu vào đảm bảo đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển với điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với hình thức xét tuyển này, các thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội được trở thành tân sinh viên của Trường. Đặc biệt đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng và nhu cầu học tăng cao trong những năm gần đây, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyên sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Điều kiện đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai rất đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất là là tốt nghiệp THPT Quốc Gia và nguyện vọng 1 xét tuyên vào trường khác nhưng không trúng tuyển. Nếu thi sinh đáp ứng được những yêu cầu trên thì có thể nộp hồ sơ ngay để xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017.

Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa tốt nghiệp THPT?

Dù chưa có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia nhưng nhiều thí sinh đã đặt ra tình huống nếu không đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không và gửi câu hỏi tới ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Môi trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Theo quy định của Nhà trường, những trường hợp này có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có nguyện vọng theo học. Nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin trong bản đăng ký của thí sinh để gửi giấy báo nhập học, có hướng dẫn đầy đủ hồ sơ cùng các giấy tờ cần thiết khi nhậ học. Sau khi đã có kết quả thi THPT Quốc Gia, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo như hướng dẫn và tới trường nhập học theo đúng giấy báo.

Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai quy định đến hết ngày 15/12/2017. Thời gian đào tạo nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược là 2,5 năm. Tại đây, sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại các trường Đại học Y Dược uy tín.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đồng Nai

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đồng Nai

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược?

Thí sinh cần một bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tại: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn