Đã có thí sinh đạt 29,75 điểm kỳ thi THPT Quốc gia tại tỉnh Phú Thọ

Tại cụm thi do Sở GD&ĐT Phú Thọ chủ trì đã có thí sinh đạt 29,75 điểm thi 3 môn Toán – Lý – Hóa trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 theo thống kê của Bộ GD&ĐT.

Đã có thí sinh đạt 29,75 điểm kỳ thi THPT Quốc gia tại tỉnh Phú Thọ

29,75 điểm – Mức điểm cao nhất năm tại Phú Thọ

Theo thông tin mà Trung tâm Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược cập nhật, công tác chấm thi tại tỉnh Phú Thọ đã hoàn tất, đang chờ để báo cáo và đối chiếu kết quả với Bộ; sau khi hoàn tất sẽ công bố điểm thi của tỉnh này tới các thí sinh là nhận định của ông Nguyễn Minh Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ. Trong kỳ thi THPT Quốc gia tại tỉnh Phú Thọ năm nay, điểm của các thí sinh không chênh lệch nhiều so với năm ngoái nhưng với mức điểm 29,75 với tổ hợp 3 môn Toán – Lý – Hóa chính là điểm nổi bật nhất khi đây là mức điểm cao nhất năm nay tại tỉnh này.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, toàn tỉnh Phú Thọ có hai điểm 10 môn Toán; các môn Lý, Hóa, Sinh dự kiến sẽ có nhiều điểm 10 hơn môn Toán và với môn Ngữ văn, mức điểm cao nhất thí sinh đạt được là 9,25. Mặc dù toàn tỉnh có 30 điểm liệt ở các môn thi trắc nghiệm và 3 điểm liệt ở bài thi môn Ngữ văn nhưng đây là năm tại tỉnh Phú Thọ có số lượng điểm liệt thấp nhất trong những năm trước. Điều này cũng chứng tỏ, các thí sinh đã chuẩn bị kỹ càng về cách làm bài thi trắc nghiệm trước khi bước vào kỳ thi. Dự kiến, sau khi Bộ thực hiện việc rà soát đối chiếu dữ liệu và trả dữ liệu về, Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ sẽ công bố điểm thi cho thí sinh.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược với bài thi Khoa học tự nhiên

Nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai có thể thực hiện bằng những cách sau:

Hướng dẫn cách xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Đăng ký xét tuyển  trực tuyến

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai mở rất nhiều cơ hội để bạn có thể lựa chọn cách đăng ký phù hợp nhất nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Đối với những thí sinh ở xa, không thuận tiện trong việc đi lại có thể đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Tại đây có 3 chương trình học để 3 lựa chọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm. Thí sinh có thể chọn bất kỳ chuyên ngành nào chỉ trong vài đúp chuột mà không phải tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian đi lại. Đây cũng là cách mà Nhà trường mong muốn tránh tình trạng lộn xộn tại các điểm tuyển sinh cũng như văn phòng tuyển sinh, giảm phiền hà cũng như chi phí trong việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.

Cách đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Thí sinh có thể đến để đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng).

Theo chuyên trang Tin tức Y Dược, thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về trực tiếp để đăng ký xét tuyển năm 2017. Hồ sơ bao gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh  hoặc tại các cơ sở của trường trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn