Thí sinh có cần thi THPT quốc gia năm 2020 để tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng?

545

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia từ những năm trở về trước nhưng muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thì có cần thi THPT quốc gia năm 2020?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh năm 2020

Trong số tất cả những câu hỏi về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thì đây chính là thắc mắc của nhiều trường hợp thí sinh. Để giải đáp vấn đề này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra quy định rõ như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2020 thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay hất cứ ngành học nào thuộc khối Cao đẳng chính quy cũng cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học chương trình học

Với trường hợp những em đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước, thí sinh chỉ cần photo học bạ bằng tốt nghiệp gửi cho Nhà trường. Trường sẽ căn cứ theo học bạ để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Chính vì vậy, những bạn đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước, không cần phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng từ ngay bây giờ. Việc nộp hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo cơ hội được học đúng chuyên ngành bản thân yêu thích.

Trong mùa tuyển sinh mới, điều kiện trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với Cao đẳng Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm…

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giúp thí sinh nâng cao tay nghề

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ tin cậy mà những thí sinh mong muốn theo đuổi chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng đều nên theo học. Bởi tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường, điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, giúp nâng cao tay nghề. Nhà trường cũng là nơi quy tụ nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy công tác tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước về trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm đến cho sinh viên trong thời gian 3 năm. Đặc biệt với chương trình đào tạo tốt nhất, kết hợp môn Khởi tạo doanh nghiệp vào trong công tác giảng dạy giúp sinh viên có được những định hướng rõ ràng cho tương lai. Trường cũng ứng dụng mô hình học Viện – Trường vào trong các giờ học để sinh viên có thêm thời gian cọ xát với thực tế. Sau khi kết thúc 3 năm học ngành Điều dưỡng bạn có thể tìm kiếm việc làm luôn hoặc học lên cao để nâng cao trình độ chuyên môn.

Đối với chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh.

Trong mùa tuyển sinh mới dù tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ hệ đào tạo nào nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn các em có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn