Phú Đông khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế

Mới đây, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông đã khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus Kindergarten và khai giảng năm học đầu tiên niên học 2018 – 2019.

Phú Đông khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế

Trường mầm non chuẩn quốc tế đi vào hoạt động trong năm học 2018-2019

Trường nằm trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông, Phú Đông Lotus Kingdergarten có tổng diện tích khuôn viên hơn 3.600m2, tổng số vốn đầu tư 85 tỷ đồng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại Trường có quy mô 14 lớp học, tuyển sinh 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 06 tuổi. Theo nhiều chia sẻ trên trang tin Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình quốc tế, với concept từ Nhật Bản hoà mình với thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng, tối ưu hóa không gian học tập, vui chơi trong lớp học và ngoài trời. Trường có hồ bơi riêng, sân đá bóng, vườn thực nghiệm… Trường chú trọng phát triển 5 giá trị cốt lõi: phát triển tư duy, phát triển ngoại ngữ, xây dựng ý thức với môi trường và cộng đồng xung quanh, phát triển kỹ năng hoạt động nhóm, hùng biện, trẻ tự tin trình bày tiếng nói riêng, ý kiến riêng của bản thân và rèn luyện tác phong.

Trường mầm non chuẩn quốc tế đi vào hoạt động trong năm học 2018-2019

Được biết, với mong muốn xây dựng một ngôi trường mầm non có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng chương trình học đạt chuẩn quốc tế cho con em cư dân Phú Đông và những học sinh mầm non trong khu vực, Nhà trường sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện hơn nữa và phát triển trở thành một chuỗi trường uy tín trong khu vực và toàn thành phố. Bên cạnh đó, cư dân của Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier sẽ được giảm đến 40% học phí nếu có con học tại Phú Đông Lotus Kindergarten. Đối với cư dân bên ngoài khu dân cư Phú Đông, cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 30% học phí cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.

Bên cạnh những sự đầu tư và đổi mới ngày càng nhanh của các trường từ bậc mầm non đến THPT, hiện nay nhiều trường ĐH,CĐ trên cả nước cung đã có sự thay đổi vượt bậc.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai áp dụng mô hình tiên tiến vào giảng dạy

Theo chia sẻ của nhiều sinh viên, để tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế…Bên cạnh đó, từ những yêu cầu cao của ngành Dược, có nhiều ý kiến cho rằng, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có thể hoàn toàn đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Được biết, cơ sở đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai được ban giám hiệu Nhà trường rất chú trọng và đầu tư nhiều về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Giáo sư,… có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai áp dụng mô hình tiên tiến vào giảng dạy

Phương châm đào tạo của Nhà trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Theo đó, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ có cơ hộ theo học tại trường. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Đây được coi là một cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển được diễn ra một cách thuận lợi.