Phát hiện 11 bài thi công chức vi phạm quy chế tại Đà Nẵng

Theo kết quả chấm lại bài thì công chức tại Đà Nẵng, ban giám khảo quyết định không chấm 11 bài vi phạm nội quy kỳ thi do đã ghi tên những “ký hiệu” trong bài thi.

Phát hiện 11 bài thi công chức vi phạm quy chế tại Đà Nẵng

Chấm lại toàn bộ bài thi công chức tại Đà Nẵng

Mới đây Sở Nội vụ TP Đà Nẵng cho biết, việc chấm lại toàn bộ bài thi viết kỳ thi tuyển công chức 2018 đã hoàn thành và kết quả được công khai trên cổng thông tin của đơn vị. Theo nhiều chia sẻ kết quả chấm lại trên các trang tin tức Y Dược được biết, có 75 người dự kiến trúng tuyển kỳ thi công chức. Bên cạnh đó, Sở Nội vụ Đà Nẵng cũng đề nghị, các thí sinh có nhu cầu có thể nộp đơn chấm phúc khảo từ ngày 6/1 đến ngày 20/1.

Được biết, kết quả chấm lại lần này có một số bài thi thay đổi điểm ở phần tự luận. Đặc biệt, ban giám khảo quyết định không chấm 11 bài thi vì vi phạm nội quy kỳ thi công chức. 11 bài thi này, các thí sinh ghi tên hoặc cơ quan mình đang công tác vào bài thi.

Như những thông tin trước đó được ban tuyển sinh Cao đẳng Dược đã tin, qua việc tiếp nhận các thông tin từ dư luận và email phản ánh về việc không khách quan trong công tác tổ chức kỳ thi tuyển công chức năm 2018 tại TP. Đà Nẵng… Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã quyết định giao Công an thành phố điều tra và phối hợp với Sở Nội vụ hỗ trợ nghiệp vụ trích xuất camera, rà soát quá trình tổ chức kỳ thi này.

Do đó, hội đồng thi tuyển thành phố cũng đã họp thống nhất quyết định chấm lại toàn bộ bài thi viết (môn kiến thức chung và nghiệp vụ chuyên ngành) và giao Trường Chính trị thành phố – là đơn vị có kinh nghiệm trong việc chấm thi và không có thí sinh tham gia dự thi trong đợt thi tuyển lần này chủ trì việc chấm lại bài thi.

Đây là đợt tuyển dụng có tính cạnh tranh rất cao tại từng vị trí tuyển dụng. Đến thời điểm chốt danh sách có đến 465 người đủ điều kiện tham gia thi tuyển trên nhu cầu tuyển dụng công chức là 114 người (có 01 vị trí không có người nộp hồ sơ); trong đó, có vị trí tuyển dụng với tỷ lệ cạnh tranh lên đến 01/14.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh năm 2019

Bắt kịp với xu thế phát triển ngành nghề trong xã hội, hiện nay khá nhiều bạn trẻ đã “chọn mặt gửi vàng” đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng khi có điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học được rút gọn, cơ chế liên thông dễ dàng. Để thí sinh có thể chủ động tính toán được thời gian ra trường cũng như sắp xếp được công việc, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai chính quy thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019 với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Đặc biệt để tạo cho các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn, Nhà trường còn áp dụng điều kiện này để tuyển sinh cho các ngành Y học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, Hộ sinh,…

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh năm 2019

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần để hoàn thành hồ sơ theo mẫu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2019 thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.