Mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

420

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức sống mà còn tạo bước đệm phát triển sự nghiệp trong tương lai khi đăng ký xét tuyển năm 2017.

Mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  

Mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý Dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong khi đó lượng Dược sĩ làm việc chủ yếu trong các bệnh viện, cơ quan Nhà nước và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do đó đây chính là một trong những nguyên nhân khiến ngành Dược đang thiếu nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe  của người bệnh.

Những tín hiệu đáng vui cho ngành Dược đó là trong thời gian tới ngành Dược cần khoảng 25.000 cử nhân Dược sĩ. Dược sĩ ra trường không chỉ làm trong các bệnh viện, Nhà thuốc, cửa hàng thuốc, doanh nghiệp dược. Đặc biệt nguồn nhân lực tại các vị trí này đang thiếu ở mức trầm trọng; đồng thời các công ty dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Không những thết trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thuốc nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường Việt, đay chính là cơ hội tuyệt vời cho các cử nhân học ngành Dược.

Hòa chung nhịp đập của thời đại, việc Việt Nam tham gia nhiều tổ chức kinh tế, thương mai,…chính là bước tiến quan trọng giúp các ngành như Dược phát triển, cơ hội ngành Dược không chỉ phát triển trong nước mà có thể vươn ra quốc tế. Do đó, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai đang được đông đảo thí sinh tham gia tìm hiểu và nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển ngay khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của Nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Với những ưu điểm ngành Dược đem đến cơ hội việc làm rộng mở cho những sinh viên sau khi ra trường, một câu hỏi được đặt ra làm thế nào để có thể phát triển trong nghề nếu không có kỹ năng. Do đó, địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo giúp thí sinh hoàn thành khóa học đúng thời hạn, thí sinh giỏi chuyên môn: sâu ý lý, giỏi y thuật,….luôn được các bạn trẻ yêu thích ngành Dược quan tâm trên các trang giáo dục tuyển sinh.

Nếu là người yêu thích và muốn cống hiến cho ngành Dược cũng như thỏa mãn nhu cầu học tập của mình, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai chính là ngôi trường hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế kết hợp với mô hình giảng dạy Viện – Trường, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chính là một trong những yếu tố giúp sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiếp thu kiến thức dễ dàng và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017 chỉ mất thời gian là 20 tháng, sau khi quá trình học kết thúc bạn có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ đã đưa ra. Thời gian học nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức cho thí sinh, khi ra trường thí sinh có thể phát huy tính sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học trong công việc sau này.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược, thí sinh có thể xin việc tại bất cứ một cơ sở tuyển dụng nào. Quan trọng hơn, theo ước tính tới năm 2020 tại các bệnh viện, cơ sở y tế vẫn còn  thiếu trầm trọng nhân lực trong ngành Dược sĩ, chính vì vậy ngay từ bây giờ các thí sinh hãy đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đồng Nai

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đồng Nai

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Để học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nhận được bằng Cao đẳng Dược Đồng Nai chính quy sau khi hoàn thành khóa học, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, các thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển:Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn