Liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật tại Đồng Nai

2734

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 mở rộng chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật tại Đồng Nai.

 Liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật tại Đồng Nai

Liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật tại Đồng Nai

Lợi thế khi học liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 và Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược là cách giúp các Dược sĩ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế. Theo đó đây cũng là cơ hội cho những Dược sĩ tương lai có thể tự tin vào tay nghề của mình cũng như nâng cao cơ hội mở rộng việc làm.

Nếu như học Đại học, bạn phải mất 5 năm để có thể hoàn thành chương trình đào tạo thì đối với Liên thông hệ Cao đẳng Dược Đồng Nai chính quy, thí sinh chỉ mất 15 – 18 tháng là đã có thể hoàn thiện, rút ngắn không nhỏ so với bậc Đại học. Thêm vào đó, những đối tượng Liên thông chủ yếu là những người đã đi làm nên không thể đi học trong giờ hành chính, bởi vậy liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật chính là thời gian tốt nhất cho người học.

Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn có cơ hội học ngoài giờ hành chính với thời gian vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Đây không chỉ là cách giúp sinh viên có thu nhập mà vẫn có thể sắp xếp thời gian để đi học nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Để được liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành trong nhóm ngành sức khỏe (được Bộ Giáo Dục quy định) kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Thí sinh có đạo đức tốt, đủ sức khỏe theo học
  • Thí sinh vượt qua kỳ thi liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nằm trong nhóm ngành trọng điểm được xã hội quan tâm, ngoài việc được Nhà nước quan tâm, thị trường Ngành Dược còn ngày càng trở nên sôi động hơn với sự đầu tư khổng lồ của các doanh nghiệp nước ngoài khi mở cửa TPP. Chính vì vậy, liên thông Cao đẳng Dược từ Dược sĩ Trung cấp Đồng Nai là hướng đi cần thiết và thông minh đối với những Dược sĩ muốn phát triển và gắn bó lâu dài với ngành.

Nắm bắt xu thế của thị trường và nhu cầu học của đối tượng Dược sĩ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật để cung cấp cho ngành Dược nước nhà đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể tới trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn