Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học không lo thất nghiệp

1126

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ là một hướng đi mới cho các bạn sinh viên, giúp ổn định công việc và phát triển nghề nghiệp bền vững.

Học Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học không lo thất nghiệp

Nhận thấy vai trò quan trọng của chất lượng đào tạo nên ngay từ khi thành lập ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở Đồng Nai đã không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra bằng việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ thực hành và học tập cho sinh viên. Góp phần trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng để sinh viên ra trường có một công việc ổn định.

Để đào tạo ra những Dược sĩ, Điều dưỡng viên hay Kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi tình thần đào tạo chuyên sâu có tổ chức từ các trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai và trên cả nước. Một đơn vị đào tạo chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố: Vai trò lãnh đạo của người đứng đầu, mô hình đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Khi đã đảm bảo đủ những yếu tố này thì việc đào tạo chất lượng sẽ không còn là vấn đề khó khăn, tuy nhiên không phải trường nào cũng có thể làm được. Nhận thấy vai trò quan trọng của chất lượng đào tạo nên ngay từ khi thành lập ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở Đồng Nai đã không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra bằng việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ thực hành và học tập cho sinh viên.

Học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có việc ngay sau khi ra trường

 Sinh viên học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ có việc ngay sau khi ra trường

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai có các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra hệ thống chương trình đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai cũng được Nhà trường đẩy mạnh phát triển về chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên.

Cho đến thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai được Bộ Y tế đánh giá là thương hiệu đào tạo sinh viên tốt nhất. Có đến gần 100% sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm ổn định. Chương trình đào tạo ngoài các hệ chính quy trường cũng có mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai được thiết kế chuẩn của Bộ. Như vậy với chất lượng đào đạo và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm Như vậy với việc đào tạo bài bản, đặt trọng tâm trong việc nâng cao kỹ năng ta nghề, Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai chính là lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Thời gian tới, nhà trường liên tục mở rộng quy mô đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo chính là cơ hội tốt giúp các bạn trẻ phát huy khả năng của mình.

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh, chương trình đào tạo tại trường, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn