Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên theo học ngành Điều dưỡng

931

Trong giai đoạn định hướng và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai nhiều sinh viên thường thắc mắc không biết học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì và cơ hội nghề nghiệp có tốt không.

Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Hiện nay với những học sinh vừa mới tốt nghiệp cấp 3 nên việc định hướng nghề nghiệp còn rất nhiều băn khoăn, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi bên cạnh sở thích, năng lực bản thân phù hợp với ngành thì cơ hội việc làm sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có phù hợp hay không cũng rất quan trọng.

Chúng ta đều biết rằng trong công tác khám và điều trị bệnh cần rất nhiều các công việc khác nhau như chăm sóc bệnh nhân, làm các công việc khác ngoài việc khám và điều trị bệnh, chính vì thế Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của bất kỳ một bệnh viện hay trung tâm y tế nào. Vai trò của điều dưỡng đang ngày càng được nâng cao được nâng cao trong công tác tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh nhân. Theo tin tức y dược, tại các bệnh viện, tỉ lệ Điều dưỡng viên và Bác sĩ phải đạt một tỷ lệ nhất định nào đó mới đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh. Vì vậy, để phát triển nhân lực y dược, đáp ứng nhu cầu xã hội, các trường Y Dược cần đào tạo nhiều hơn nữa Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm mở rộng

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ không phải lo thất nghiệp

Hiện nay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó, nhu cầu bảo vệ và thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao nên những sinh viên tốt nghiệp Cao Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm không bao bao giờ phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cưu tại các đơn vị y tế

Nắm bắt được nhu cầu nhân lực của xã hội về ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với khung chương trình đào tạo bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Như vậy thí sinh có thêm một địa chỉ tin cậy nữa để thực hiện giấc mơ đại học với ngành học hấp dẫn này.

Thí sinh nếu có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ của nhà trường: Đường Bùi Văn Hoà, phường Long Bình, quận Tân Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn