Điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội các năm

1840

Điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội các năm luôn ở mức cao, đòi hỏi các thí sinh cần cố gắng hết mình để đủ điểm đỗ vào ngôi trường danh tiếng này.

Điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội các năm

Điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội các năm

Điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội các năm là cơ sở để các thí sinh so sánh, cân nhắc mức năng lực của mình, từ đó đưa ra kế hoạch ôn luyện cụ thể để hoàn thành được ước mơ trở thành Dược sĩ.

Điểm thi Đại học Dược Hà Nội các năm

Đại học Dược Hà Nội là cơ sở hàng đầu trong việc đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao, có thể đảm nhiệm các công việc về Dược học tại các cơ quan sản xuất, kinh thuốc thuốc, trực tiếp điều chế, kiểm định thuốc cũng như các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên thị trường. Vì vậy mà sinh viên Dược cần có năng lực và nền tảng kiến thức tốt để hoàn thành tốt công việc của mình, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng cộng đồng.

Do đó, điểm thi Đại học Dược Hà Nội thường cao hơn rất nhiều so với mức điểm chuẩn các trường Đại học khác, luôn nằm trong top những ngôi trường có điểm đầu vào trong hệ thống giáo dục Đại học cả nước.

Số điểm đầu vào của Trường Đại học Dược Hà Nội cụ thể bốn năm gần đây nhất như sau:

Năm 2013: lấy 27 điểm.

Năm 2014: lấy 23,5 điểm

Năm 2015: lấy 26.75 điểm.

Năm 2016: lấy 26.75 điểm.

Trước những thay đổi trong cơ chế tuyển sinh Đại học, tính phân loại thí sinh nâng cao, các chuyên gia giáo dục nhận định rằng trong năm tới, dự kiến điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội vẫn ở mức cao, tuy nhiên không chênh lệch quá nhiều so với các năm trước.

Xem thêm: Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội các năm như thế nào?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội

Vốn được coi là ngành hot với số điểm thi Trường Đại học Dược cao, tỷ lệ sinh viên học ngành Dược có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường  4 tháng lên tới 97%.

Trong điều kiện đời sống vật chất – tinh thần của con người ngày càng cải thiện, các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng được nâng cao. Do đó nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Dược và hệ thống Y tế nói chung luôn có chỗ đứng trong xã hội.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Dược, bạn có thể thực hiện các công việc sau:

  • Tham gia sản xuất và phát triển các loại thuốc, thực phẩm chức năng.
  • Tư vấn, hướng dẫn về cách dùng thuốc cho bệnh nhân và nhân viên y tế.
  • Đo lường, kiểm tra, xử lý chất lượng thuốc để bảo bảo thuốc được kiểm định chặt chẽ, đủ điều kiện tung ra thị trường.
  • Nghiên cứu, bào chế thuốc về dược học cổ truyền.
  • Tham giảng dạy, nghiên cứu khoa học tại các đơn vị liên quan đến chuyên môn Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Làm gì nếu không đủ điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội?

 Những cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Dược khiến số người có nhu cầu theo học ngành này ngày càng đông. Tuy nhiên điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội lại luôn ở mức cao, khiến không phải ai cũng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình tại trường Đại học Dược .

Nếu bạn mang trong mình đầy đủ tình yêu, nhiệt huyết với nghề nhưng thiếu may mắn và khả năng  để đủ điểm thi Trường Đại học Dược Hà Nội, thì tuyển sinh Cao Đẳng Dược Đồng Nai là địa chỉ vàng để bạn làm quen với nghề Y Dược như mong ước của mình.

Thí sinh quan tâm cao đẳng dược có thể tham khảo địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn