Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội các năm như thế nào?

759

Thí sinh có nguyện vọng  xét tuyển ngành Điều dưỡng có thể tham khảo mức điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội các năm gần đây nhất như sau.

 Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội các năm như thế nào?

Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội các năm như thế nào?

Điểm chuẩn Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội như thế nào?

Là ngôi trường đào tạo Y tế hàng đầu cả nước, Trường Đại học Y Hà Nội là niềm mơ ước của hàng ngàn sinh viên muốn theo học ngành Y. Tuy nhiên là ngôi trường đào tạo TOP 1 nên mức điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội luôn ở mức rất cao.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học ngành Điều dưỡng có thể tham khảo mức điểm chuẩn Khoa Điều dưỡng – Đại học Y Hà Nội các năm như sau:

  • Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2016: 24 điểm.
  • Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2015: 24 điểm.
  • Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2014: 22 điểm.
  • Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2013: 24 điểm.

Có thể nhận thấy, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chuyên ngành Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội ở mức rất cao so với điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng. Với không ít thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không tự tin vào học lực của mình, thì đây chính là rào cản lớn nhất, ngăn bước các em thực hiện ước mơ của mình.

Trường Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội

Cơ hội học ngành Điều dưỡng cho tất cả thí sinh

Việc thi lại nhiều năm liền với ý chí phải trúng tuyển Đại học Y vô tình khiến bạn lãng phí rất nhiều thời gian và sức lực của mình. Thay vào đó, còn rất nhiều con đường khác giúp bạn có thể đến đích là tấm bằng Điều dưỡng Đại học như học liên thông từ Cao đẳng Điều dưỡng – bước đi an toàn và phù hợp với học lực của mỗi người, mang đến cơ hội học tập với cả thí sinh chỉ đạt học lực trung bình hoặc khá.

Để xóa bỏ rào cản mức điểm chuẩn Điều dưỡng Đại học rất cao, Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai tuyển sinh với hình thức dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể xét tuyển để trở thành một điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng có thể kể đến: Điều kiện tuyển sinh đầu vào dễ dàng, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng thấp, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian học được rút ngắn…Thực tế cho thấy, đây là con đường được đông đảo thí sinh chọn lựa để chắp cánh giấc mơ Điều dưỡng của mình.

 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2018

Quy chế tuyển sinh năm 2018 cho phép các trường Đại học tự chủ trong việc xây dựng đề án tuyển sinh trong các phương thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển theo hình thức xét học bạ THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Nhà Trường đều có thể nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2018 gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ khác (nếu có)

Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai và gửi về địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn