Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng là khi nào?

303

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ theo học tại trường thí sinh cần chú  ý đến thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng là khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng là khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai năm 2018

Hiện Cao đẳng Y Dược Đồng Nai trực thuộc quản lý của Bộ LĐTT- XH, vì thế năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ đề ra. Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh các hệ Cao đẳng chính quy gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường đã có thông báo chính thức về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018.

Theo đó, thí sinh có thể đăng ký bất kỳ lúc nào để được nhập học sớm nhất. Hiện tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh hệ Điều dưỡng và khai giảng lớp học mới chia thành nhiều đợt trong năm. Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cuối cùng là trước ngày 25/12/2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Đồng Nai

Vinh dự được mang tên bác sĩ Louis Pasteur-  vị cha đẻ và là người cải tổ cho nền Y học hiện đại,có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới, trường Cao đằng Y Dược Pasteur cở sở Đồng Nai là địa chỉ đào tạo các khối ngành sức khỏe uy tín nhất trong nhiều năm qua. Hiện trường đã có nhiều cơ sở trên cả nước để thí sinh có thêm sự lựa chọn và cơ hội được học trong một môi trường đào tạo về ngành Y tiến tiến bậc nhất tại nước ta.

Minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất chính là trong nhiều năm qua trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cán bộ ngành Y, khi mỗi năm cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên giỏi kỹ thuật, giàu chuyên môn ở tất cả các khoa khám chữa bệnh.

Trong khi nhiều thí sinh ở các trường khác đang loay hoay, xoay sở tìm việc làm khi ra trường thì sinh viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đã có thể tìm được một công việc tốt cùng mức thu nhập ổn định. Để làm được điều đó, nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất dạy và học, song song với việc giảng dạy lý thuyết là những buổi thực nghiệm thật tại bệnh viện của nhà trường cũng như phòng thí nghiệm. Đó cũng chính là lý do vì sao trường luôn có tỉ lệ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất. Với những thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường tư vấn  định hướng giới thiệu vào các đơn vị y tế  liên kết với nhà trường để làm việc.

Nếu thí sinh có nhu cầu học tại trường có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học ngay từ hôm nay, với thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng linh hoạt, thoải mái thí sinh có thề gửi vào bất kỳ giờ hành chính nào trong tuần.

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Đồng Nai

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Đồng Nai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ luôn được xem là yếu tố quan trọng, để căn cứ vào đó nhà trường sẽ chọn lọc những đối tượng thí sinh phù hợp.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai thí sinh vui lòng liên hệ hotline: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiế

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn