Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai tốt nhất

1048

Hiện có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược tại Đồng Nai đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng những nên học tại cơ sở nào chất lượng và uy tín nhất vẫn là câu hỏi khó đối với thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai tốt nhất 
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai tốt nhất 

Đáp ứng nguồn nhân lực có chuyên môn không nhỏ cho ngành Y tế nước nhà, các Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình trong cơ cấu đào tạo ngành. Tuy nhiên, tùy theo từng trường mà chất lượng đào tạo cũng có phần khác biệt nhau, do đó bạn cần tìm đến địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai chất lượng nếu muốn học giỏi và phát triển nghề nghiệp ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho biết, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học chuyển đổi từ ngành nghề khác sang Điều dưỡng viên Cao đẳng. Để có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, thí sinh cần phải có bằng cấp từ hệ Cao đẳng trở lên. Sau khi kết thúc chương trình học theo đúng quy định, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Đại học khi đáp ứng các điều kiện hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nên học

Hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để có thể lựa chọn được ngôi trường đạt chất lượng giảng dạy theo yêu cầu thì không phải trường nào cũng đáp ứng. Tuy nhiên để nói về trường đào tạo Điều dưỡng uy tín, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Để có thể tự tin nói như thế bởi lẽ đây là nơi hội tụ của những ưu điểm mà không phải Trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể đạt được.

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

  • Hiện Trường có chương trình đào tạo bài bản theo quy chuẩn của Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế đảm bảo sinh viên có thể học tập, đào tạo tạo bởi giáo trình chuẩn mực nhất của hệ Cao đẳng hiện nay. Không chỉ làm đúng theo quy định, Trường còn kết hợp với giáo trình của nước ngoài, đem đến có sinh viên cái nhìn toàn diện về y học thế giới.
  • Một điểm nổi bật không thể không bỏ qua khi nói về chất lượng Cao đẳng Y Dược Đồng Nai chính là hệ thống đào tạo được thiết kế theo mô hình Bệnh viện – Trường học, Nhà trường có bệnh viện riêng giúp các sinh viên có thể cọ sát trong môi trường thực tế nhất, đảm bảo chất lượng tay nghề khi ra trường. Đồng thời cơ sở vật chất được đầu tư kinh phí lớn với nhiều phòng thí nghiệm hiện đại với những trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ công tác học tập, thực hành thực tế của sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã tốt nghiệp và làm việc tại các Trường Đại học, bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với kiến thức chuyên sâu, nhiệt huyết trong nghề và tinh thần trách nhiệm cao đã là nhân tố thúc đẩy, khơi nguồn cảm hứng học tập, truyền lửa yêu nghề đến cho sinh viên.

Chính nhờ những đặc điểm nổi bật này mà ít ngôi trường nào có tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của trường trên 80%. Đây cũng chính là một trong những lý do mà các bạn trẻ không thể bỏ lỡ theo học. Không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn mở rộng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Xét nghiệm, mang đến nhiều sự lựa chọn học tập cho các bạn trẻ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai ngắn nhưng đảm bảo chất lượng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai ngắn nhưng đảm bảo chất lượng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Tùy vào từng đối tượng mà các bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có mức thời gian học khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Thời gian học 20 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng các ngành nghề ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Đặc biệt, Nhà trường không bó buộc thời gian học do hầu hết sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là người đã đi làm nên Trường quyết định tập trung mở các lớp học Văn bằng 2 vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của người học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Có thể nói Cao đẳng Y Dược Đồng Nai không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng mà còn là địa chỉ vô cùng tâm lý, tạo điều kiện hết mức có thể cho sinh viên. Nếu thí có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn