Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

1847

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chuyển đổi ngành nghề nhờ ưu điểm thời gian học ngắn, ra trường có việc làm ngay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2017
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2017

Một thực tế mà chúng ta cần phải nhìn nhận đúng đó là tình trạng sinh viên tốt nghiệp với thành tích khá, giỏi nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp nên nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng khả năng xin việc và bắt kịp với xu hướng của thời đại đang tăng cao. Đặc biệt thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt đáp ứng nhu cầu học của thí sinh nếu bạn trọn Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai

Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian đào tạo linh hoạt như sau:

  • Các thí sinh có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.
  • Trong trường hợp bạn không có thời gian tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Với lịch học ngoài giờ hành chính cùng nhiều sự lựa chọn sẽ giúp sinh viên vừa có thể sắp xếp thời gian làm công việc hiện tại mà vẫn đảm bảo tiến độ học tập đề ra. Dù bạn học trong hay ngoài giờ hành chính, Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai vẫn tạo điều kiện tốt nhất giúp các sinh viên có thể tham gia học tập đúng như nguyện vọng. Đặc biệt, đây không chỉ áp dụng đối thể tham gia học tập đúng như nguyện vọng. Lịch học trên không chỉ áp dụng đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà còn áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho các sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc học.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm mở rộng khi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai

Theo những số liệu ước tính sơ bộ của các chuyên gia ngành Y tế và Giáo dục, Việt Nam cần khoảng hơn 200.000 Điều Dưỡng viên từ giờ đến năm 2020 để phục vụ công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt không chỉ trong nước mà các quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên, điều này tạo điều kiện cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ở trong nước hoặc nước ngoài. Cùng với đó, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 các ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên theo học. Đồng thời, Nhà trường còn tạo điều kiện, mở cơ hội cho các sinh viên khi giới thiệu việc làm đến các Trung tâm việc làm, cơ sở, bệnh viện,…mà Nhà trường liên kết.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Để có thể xét tuyển thuận lợi, bạn cần có bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy tờ:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường;
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (photo có công chứng);
  • 01 sơ yếu lý lịch có dấu của địa phương;
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.

Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác, bạn nên cho vào cùng hồ sơ để nhận được những ưu tiêu theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Như vậy, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai vô cùng thuận lợi đối với những ai vừa học vừa làm.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn