ĐH Thương mại dành hơn 400 suất học bổng cho tân sinh viên năm 2019

Mới đây, đại diện ĐH Thương mại cho biết, trường sẽ xét cấp học bổng cho sinh viên trúng tuyển trong năm 2019 với tổng số 410 suất theo các mức 100%, 75%, 50% so với học phí năm đầu.

ĐH Thương mại danh hơn 400 suất học bổng cho tân sinh viên năm 2019

Hơn 400 suất học bổng cho tân sinh viên trường ĐH Thương mại

Mới đây, ĐH Thương mại công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019, theo đó trường tuyển 3.800 chỉ tiêu. Theo ghi nhận của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược được biết, trong mùa tuyển sinh năm nay 2019, ngoài 19 chuyên ngành tuyển sinh năm 2018 (2 chương trình đào tạo chất lượng cao), trường tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành mới là Kiểm toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Bên cạnh đó, ĐH Thương mại giữ nguyên tổ hợp xét tuyển như năm 2018 gồm: A00, A01, D01, D03, D04, đồng thời bổ sung tổ hợp D07 xét tuyển các chương trình chất lượng cao.

Về phương thức tuyển sinh, ĐH Thương mại tuyển sinh theo hai phương thức tuyển thẳng và xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2019. Điểm trúng tuyển được xác định theo ngành (chuyên ngành) chương trình, không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức Y Dược được biết, năm nay ĐH Thương mại dành 4,5 tỷ đồng để cấp học bổng cho các thí sinh trúng tuyển. Những thí sinh trúng tuyển có tổng số điểm 3 bài thi từ 23 trở lên được xét cấp học bổng, với tổng số 410 suất theo các mức 100%, 75%, 50% so với học phí năm thứ nhất, theo nguyên tắc từ cao đến thấp cho đến hết quỹ học bổng dành cho sinh viên năm nhất. Ngoài ra, ĐH Thương mại có quỹ học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt theo 3 mức 100%, 75% và 50% học phí.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có chính sách miễn giảm học phí năm 2019

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Dược của giới trẻ ngày càng gia tăng, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy năm 2019. Trong năm 2019 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức đơn giản chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường với các các mã ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có chính sách miễn giảm học phí năm 2019

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh đảm bảo điều kiện: Xét học bạ Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên. Thêm vào đó, sau khi kết thúc chương trình học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ.

Đây là cơ hội để các bạn có niềm đam mê với ngành Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình. Do đó, thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện và gửi hồ sơ về địa chỉ đúng theo quy định của Nhà trường để việc xét tuyển diễn ra nhanh chóng.