Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM có lớp học online trong năm 2019

278

Mới đây, đại diện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM cho biết, dự kiến tháng 3/2019 nhà trường sẽ ra mắt đại học online dành cho tất cả đối tượng muốn học tại trường.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM có lớp học online trong năm 2019

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM có lớp học online trong năm 2019

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM ra mắt đại học online

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM ra mắt đại học online dành cho tất cả đối tượng muốn học tại trường, trong đó có cả các học sinh lớp 12. Theo ghi nhận từ trang tin tức Y Dược được biết, đây là thông tin do hiệu trưởng nhà trường công bố tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh vừa qua.

Được biết, ngày hội mở của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đã thu hút hơn 5.000 học sinh lớp 12 của khoảng 70 trường THPT (khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Tây Ninh…) tham dự. Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường tổ chức hội nghị tập huấn công tác hướng nghiệp và tuyển sinh đại học với sự có mặt của gần 150 đại biểu là đại diện các sở GD&ĐT, lãnh đạo và giáo viên phụ trách tuyển sinh của 70 trường THPT có nhiều học sinh trúng tuyển vào trường trong những năm qua.

Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đỗ Văn Dũng cho biết, hai hoạt động trọng điểm về hướng nghiệp được nhà trường triển khai trong năm 2019 là dự án đại học online và trại hè kỹ thuật dành cho học sinh. Theo đó, dự kiến tháng 3/2019 nhà trường sẽ ra mắt đại học online dành cho tất cả đối tượng muốn học tại trường. Chương trình này cho phép học sinh đăng ký học trực tuyến chính thức môn học nhập môn kỹ sư ngành. Môn học này có trong chương trình đào tạo của trường với 2 tín chỉ, gồm nhiều nội dung giới thiệu tổng quát chương trình đại học, trang bị kiến thức, kỹ năng giúp người học biết được sẽ học các môn học nào, cần năng lực gì, định hướng nghề nghiệp… Kết thúc môn học, học sinh sẽ thi hết môn nếu đậu sẽ được nhà trường công nhận điểm và sẽ được nhà trường miễn môn học này khi chọn học tại trường.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tiếp tục đào tạo nhiều ngành HOT năm 2019

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tiếp tục đào tạo nhiều ngành HOT năm 2019

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tiếp tục đào tạo nhiều ngành HOT năm 2019

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai chính quy bên cạnh các chuyên ngành: Cao đẳng  Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh… Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt. Trong năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần đỡ tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt để thí sinh có thể theo đuổi ước mơ của mình trong năm 2019, vì vậy hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển diễn ra nhanh chóng.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn