Danh sách các trường Trung cấp Công an đầy đủ nhất

8169

Danh sách các trường Trung cấp Công an và thông tin tuyển sinh mỗi trường là quan tâm hàng đầu của các sĩ tử có nhu cầu đăng ký xét tuyển khối Công an năm 2018.

Danh sách các trường Trung cấp Công an đầy đủ nhất

Danh sách các trường Trung cấp Công an đầy đủ nhất

Tổng Cục Chính trị Công an Nhân dân (CAND), Bộ Công an công bố danh sách tuyển sinh các trường Trung cấp Công an và thông tin liên quan công tác tuyển sinh năm 2018.

Theo đó, năm 2017 các học viện, trường Đại học Công an Nhân dân tuyển sinh tổng số 1.500 chỉ tiêu – giảm tới hơn 1 nửa (so với 3.200 chỉ tiêu năm trước đó). Trong đó hệ trung cấp đào tạo các trường tuyển sinh từ 20-100 chỉ tiêu, tổng số chỉ tiêu là 366 chỉ tiêu, giảm 634 so với 1.000 chỉ tiêu năm trước đó.

Danh sách các trường Trung cấp Công an đầy đủ nhất

Xem thêm: Danh sách các trường Đại học khối D1 và điểm chuẩn

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển năm miễn thi

Y Dược là một trong những học thu hút đông đảo thí sinh nhất trong mỗi mùa tuyển sinh. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao cùng vị thế công việc cao là những lý do khiến ngành học này được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển không cần thi tuyển đầu vào các ngành học giàu tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, không trong thời gian thi hành án…đều có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc bản sao công chứng bằng THPT.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược, trở thành nhân lực Y tế trong tươi lai gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn